Tin tức

Ngày 03/02/2020

XÚC XÍCH TIẾP TỤC LÀ SẢN PHẨM BÁN CHẠY NHẤT 2019 CỦA VOLKSWAGEN

Câu hỏi: “Đâu là sản phẩm bán chạy nhất của Volkswagen trong năm 2019?” có lẽ rất dễ trả lời. Đó có thể là Golf – chiếc xe bán chạy nhất thế giới tính trong nửa thế kỷ qua. Hay đó có thể là Beetle – chiếc xe huyền thoại, biểu tượng của Volkswagen?

 

 

Thế nhưng, câu trả lời không phải là không phải là một chiếc ô tô hay một chiếc xe tải nào hết. Đó là xúc xích.

 

Kể từ năm 1970, Volkswagen đã tự sản xuất xúc xích Currywurst tại nhà máy ở Wolfsburg. Và xúc xích sản xuất ra chủ yếu được tiêu thụ bởi chính những nhân viên của Volkswagen. Mãi đến sau này, Volkswagen mới quyết định bán xúc xích ra ngoài thị trường. 

 

 

Năm ngoái, Volkswagen đã sản xuất ra 6,2 triệu chiếc xe từ 50 nhà máy trên khắp thế giới. Trong khi đó, chỉ một mình nhà máy sản xuất xúc xích của Volkswagen đã sản xuất ra 6,8 triệu chiếc xúc xích.

 

 

Vậy tại sao hãng sản xuất xe lớn nhất thế giới lại bán cả những sản phẩm từ thịt? Như đã đề cập ở trên, Volkswagen ban đầu sản xuất xúc xích để phục vụ cho chính nhân viên của mình. Từ năm 1973, Volkswagen nhận thấy được tiềm năng kinh tế từ sản phẩm xúc xích của mình và đã đưa nó vào thị trường. Xúc xích là sản phẩm thành công của Volkswagen khi có thể thấy từ việc sản xuất để phục vụ cho bữa ăn của các nhân viên Volkswagen, nó đã được bán ra trên rất nhiều nước trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại.

 

Volkswagen không chỉ là ông lớn trên thị trường ô tô mà còn là ông kẹ trên thị trường xúc xích thế giới.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.