Home Delivery: Giao xe tận nơi và Dịch vụ lưu động - VW Sài Gòn

Home Delivery: Giao xe tận nơi và Dịch vụ lưu động

Home Delivery – việc mua sắm sản phẩm và sử dụng dịch vụ đến từ Đại lý Volkswagen Sài Gòn – Đại lý Volkswagen 4S chính hãng duy nhất tại TP. Hồ Chí Minh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Lái thử xe tại nhà.

Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19. Volkswagen Saigon mang đến dịch vụ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.

Với thông điệp: “Chúng tôi đi xa hơn để bạn được an toàn hơn và mang đến dịch vụ Lái Thử Xe Tại Nhà đảm bảo sự tiện lợi tối đa cho Quý khách hàng.

VW Sài Gòn chung tay đẩy lùi Covid-19. Những nguyên tắc về an toàn sẽ luôn được VWSG đảm bảo tối đa để tránh lây lan dịch bệnh.

Bán hàng và giao xe tận nơi.

Home Delivery: Giao xe tận nơi và Dịch vụ lưu động - VW Sài Gòn
Dịch vụ Home Delivery Volkswagen Sài Gòn

Dịch vụ giao xe tận nơi được cung cấp trên toàn quốc tại tất cả các đại lý ủy quyền của Volkswagen tại Việt Nam.

Quý Khách sẽ được miễn phí giao hàng trong bán kính 20Km tính từ vị trí của showroom của Volkswagen Sài Gòn: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh.

Với sự ra đời của dịch vụ Home Delivery, Volkswagen Sài Gòn đang giảm bớt một số quy trình ở khâu mua và bán sản phẩm nhằm mang lại sự thoải mái và an toàn hơn cho Quý Khách khi mua một chiếc xe Volkswagen ngay tại ngôi nhà của mình.

Đơn giản chỉ là chọn mẫu xe mà Quý Khách ưa thích trên website của chúng tôi, hoàn tất quy trình bán hàng và xe sẽ được giao mới ngay trước nhà của Quý Khách.

Đồng thời, sáng kiến này là một phần của chiến dịch VW Sài Gòn chung tay đẩy lùi COVID-19 của chúng tôi, nơi chúng tôi đã áp dụng các quy trình không tiếp xúc cho cả bán hàng và hậu mãi để mang đến cho khách hàng sự đảm bảo rằng sự an toàn của họ là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Tất cả các xe Volkswagen mới sẽ được vận chuyển trên một xe tải và được che phủ hoàn toàn bằng vải bạt để đảm bảo tình trạng mới nhất của xe khi vận chuyển. Tuân thủ các nguyên tắc an toàn nghiêm ngặt, các xe vận chuyển sẽ được làm sạch và khử trùng trước và sau mỗi lần giao hàng, với các tài xế thường xuyên được kiểm tra và thực hiện các biện pháp an toàn phòng chống COVID-19. Chủ sở hữu sẽ nhận được cuộc gọi hoặc thông báo SMS sau khi chiếc xe mới của họ đã được chuẩn bị kỹ càng và đang trên đường đến với bạn.

Dịch vụ lưu động.

An tâm sử dụng và An toàn trong mùa dịch

Nếu chiếc xe của Quý Khách đến kỳ bảo dưỡng và sửa chữa, nhưng ngại đi lại mùa dịch. Hãy yên tâm! VW Saigon luôn đảm bảo an toàn cho Quý khách hàng với QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG XE MÙA DỊCH:

✅Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên tay nghề cao.

✅Những nguyên tắc an toàn luôn được đảm bảo cho cả Quý khách hàng và đội ngũ nhân viên.

✅Tiêu chí: AN TOÀN – NHANH CHÓNG – CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

✅Lấy UY TÍN làm tiêu chí đầu tiên, Quý khách hàng hãy yên tâm để chúng tôi phục vụ trong mùa dịch bệnh này.

Với phương châm: “Sự an toàn của Quý Khách là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi“, cũng như để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, dịch vụ của Volkswagen Sài Gòn không ngừng thay đổi và phát triển. Đi cùng với xu thế phát triển dịch vụ sửa chữa lưu động – một phần trong gói dịch vụ Home Delivery. Volkswagen Sài Gòn sẽ đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng như:

   • Sửa chữa lưu động, khắc phục sự cố dọc đường.
   • Sửa chữa, bảo dưỡng ô tô tại nhà trong nội thành TP HCM.
   • Thay bình acquy ô tô tận nơi, tại nhà của quý khách.
   • Các chương trình Mobile Service tại các tỉnh thành kết hợp các hoạt động trải nghiệm các dòng xe mới nhất.

Có thể Quý Khách sẽ quan tâm

MẪU ĐĂNG KÝ LÁI THỬ

Các trường thông tin có dấu sao (*) là các trường không được bỏ trống.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Đại lý Volkswagen 4S Sài Gòn

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh