Tin tức

Ngày 13/01/2020

VW TUNG PHIÊN BẢN UNITED CHO CÁC DÒNG XE CHÀO ĐÓN EURO 2020

Bắt đầu từ năm ngoái, cơn sốt bóng đá của Euro 2020 đã lan tỏa mạnh mẽ khắp châu Âu. Để hưởng ứng một trong những sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này, VW cũng tung ra một bộ sản phẩm đặc biệt. Đây là tập hợp những dòng xe được với phiên bản đặc biệt mang tên UNITED.

 

 

Các mẫu xe trong bộ phiên bản UNITED bao gồm: up!, e-up!, Polo, T-Cross, Golf Variant, Golf Sportsvan, T-Roc, Tiguan Allspace, Touran và Sharan. Những mẫu xe trong gói UNITED này đều sẽ được trang bị 02 gói trang bị. Đó là gói UNITED Plus và Gói Ngoại thât R-Line. Tùy vào từng mẫu xe mà khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa 3,400 Euro.

 

 

Đối với phiên bản UNITED, VW cung cấp một số trang bị dành riêng cho các mẫu xe. Có thể kể đến như: màu sơn xanh Atlantic Blue Metallic bắt mắt, bộ mâm hợp kim Dublin. Cửa sổ bên và phía sau được làm tối màu và huy hiệu UNITED đính trên cột B.

 

 

Nội thất cũng gây ấn tượng với thiết bị độc đáo của phiên bản UNITED. Vải bọc trong thiết kế kiểu mẫu mới, viền trang trí mang chữ UNITED. Vô lăng đa chức năng bọc da, tương tự với xung quanh nội thất xe. Các chi tiết thiết bị bổ sung bao gồm (tùy theo mẫu): Hệ thống thông tin giải trí và điều hướng chất lượng cao (từ Polo trở lên). Hệ thống điều hòa không khí Climatronic (ngoại trừ e-up!). Gói Light and Sight (có điều khiển đèn pha tự động và cảm biến mưa), cũng như bảo đảm mở rộng thêm ba năm hoặc 50.000 km.

 

 

Đáng nói nhất là 02 gói bổ sung tùy chọn UNITED Plus và Gói Ngoại thất R-Line. Với gói UNITED Plus, các tùy chọn bổ sung bao gồm (tùy theo mẫu) bánh xe hợp kim lớn hơn, đèn pha màu đen. Ngoài ra còn có cabin lái kỹ thuật số hoặc màn hình đa chức năng Premium (bắt đầu với T-Roc) hoặc cả điện thoại di động Comfort giao diện điện thoại với sạc cảm ứng (không áp dụng với tất cả các mẫu xe). Tùy thuộc vào mẫu xe, khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa 645 Euro với gói UNITED Plus. Đối với Polo, T-Cross, T-Roc, Golf Variant và Touran, gói ngoại thất R-Line cũng được trang bị sẵn. Gói R-Line trên những mẫu xe này bao gồm: ngoại thất R-Line, mâm hợp kim lớn hơn tiêu chuẩn. Golf Variant và Touran cũng được trang bị những gói phụ kiện thể thao kèm theo.

 

 

Tất cả các phiên bản đặc biệt của UNITED có thể được kết hợp với các tùy chọn hộp số hấp dẫn khác nhau. Và hiện tất cả đều đã có sẵn để đặt hàng.

 

Giá tham khảo các mẫu xe trong bộ UNITED:

up! from €14,485
e-up! from €23,740
Polo from €19,180
T-Cross from €22,900
T-Roc from €26,405
Golf Estate from €27,495
Golf SV from €28,255
Touran from €34,240
Tiguan package from €33,350
Tiguan Allspace from €37,230
Sharan from €43,205

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.