Tin tức

Ngày 15/10/2020

VW ID5: MẪU XE CHẠY ĐIỆN TIẾP THEO CỦA VOLKSWAGEN

Mẫu xe chạy điện tiếp theo của Volkswagen được đồn đoán có tên gọi ID5 và sẽ được phát triển dựa trên chiếc ID4.

 

Mới đây, trang thông tin Carscoop đã ghi lại được những hình ảnh của một chiếc xe được cho là nguyên mẫu của chiếc VW ID5. Những hình ảnh này được chụp lại từ trường đua Nurburgring. Đây là nơi thường xuyên được lựa chọn để VW chạy thử nghiệm các mẫu xe mới.

 

 

Chi tiết tương đồng trên VW ID5 và ID4

 

Dù được đồn đoán là ID5 nhưng vẫn chưa có một thông tin xác nhận nào về tên của mẫu xe này. Trang Carscoop phỏng đoán rằng chiếc xe là phiên bản coupe của VW ID4. Vì vậy, chiếc xe có thể được gọi là ID4 Coupe, ID4 GTX, ID5. Hoặc cũng có thể là một cái tên khác hoàn toàn. 

 

 

Tuy nhiên, chiếc xe có ngoại hình với nhiều chi tiết giống với VW ID4. Ở phía trước, nguyên mẫu này giống với VW ID4 khi có lưới tản nhiệt hình mũi hổ. Đây là một chi tiết khá giống với ngôn ngữ thiết kế gần đây của Kia. Chiếc xe cũng được trang bị bộ mâm màu bạc và đen. Trên mâm xe có một số loại cảm biến thay cho nắp trung tâm tiêu chuẩn.

 

 

Sự khác biệt đáng chú ý nhất giữa nguyên mẫu này và ID.4 được công bố gần đây nằm ở phía sau. Vì đây là một biến thể ‘Coupe’, đường viền mái thấp hơn một chút và thuôn xuống cửa sổ phía sau dốc và một thanh trượt phía sau nhỏ. Nguyên mẫu cũng có một cánh lướt gió nhỏ trên mái.

 

 

Động cơ và dung lượng pin của VW ID5

 

Một phỏng đoán khác của Carscoop là VW ID5 sẽ sử dụng hệ dẫn động giống với VW ID4. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có một động cơ điện duy nhất. Động cơ này sẽ kết hợp với hệ dẫn động bánh sau với công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 309 Nm. Chiếc xe cũng sẽ được trang bị viên pin 82 kWh như ở VW ID4. Viên pin này sẽ mang lại phạm vi di chuyển cho chiếc xe lên đến 402km. Nhưng con số này sẽ cao hơn một chút ở một biến thể coupe như VW ID5. Và có thể biến thể với động cơ kép và hệ dẫn động 04 bánh sẽ được công bố sau.

 

 

Nguồn: carscoop.com

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon (VW Saigon).

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.

Facebook: Volkswagen Saigon