Tin tức

Ngày 31/07/2020

VW GIỚI THIỆU MINI CAMPER – CADDY BEACH VÀO THÁNG 9

Từ năm 2005, Volkswagen cung cấp một phiên bản camper cho mẫu Caddy. Và trong năm 2020, VW sẽ cho ra mắt phiên bản camper với của mẫu xe này với cái tên Caddy Beach.

 

 

Theo lộ trình, Caddy Beach sẽ ra mắt vào tháng 9, ngay sau hai mẫu xe California and Grand California. Dù được xây dựng như một chiếc mini camper nhưng Caddy Beach vẫn mang đến cho người dùng một không gian thoải mái. Và tất nhiên là cung cấp đầy đủ dụng cụ cho mục đích cắm trại. 

 

Caddy Beach cũng được lấy cảm hứng thiết kế từ những chiếc camper lớn hơn. Xe được trang bị chiếc giường dài gần 02 mét với các đĩa lò xo bên dưới để tăng sự thoải mái.

 

 

Trần xe được thiết kế với cửa sổ trời lớn, diện tích bề mặt lên đến 1,4 mét vuông. Đặc biệt, cửa sổ trời có thể thay đổi màu sắc từ trong sang tối để phục vụ nhu cầu người dùng. 

 

Bàn và ghế cắm trại trên Caddy Beach cũng được trang bị tương tự như trên chiếc California. Chúng sẽ được đặt ở trên xe cũng như có thể xếp gọn và cất giữ phía sau xe. Xe cũng được trang bị những dụng cụ cần thiết khác như túi lưu trữ. 

 

 

Một số tính năng an toàn cũng được trang bị cho Caddy Beach. Đặc biệt có thể kể đến như Travel Assist, tính năng được trang bị trên rất nhiều dòng xe mới của VW.  Ngoài ra còn một số tính năng quan trọng khác như: Trailer Assist, Side-Assist and Rear Traffic Alert.

 

Caddy Beach cũng sẽ có nhiều hơn một lựa chọn động cơ. Động cơ diesel TDI, ít gây ô nhiễm hơn và có công suất từ 74 đến 120 mã lực. Cùng với đó là động cơ xăng tăng áp, có công suất 114 mã lực. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.

Facebook: Volkswagen Saigon