Tin tức

Ngày 11/09/2020

VW CADDY CALIFORNIA – CHIẾC CAMPER CỠ NHỎ ĐẦY THÚ VỊ

Cuối tháng 7 vừa rồi, VW đã giới thiệu chiếc xe nhỏ nhất trong gia đình California – VW Caddy California. Đây là chiếc được xây dựng dựa trên chiếc Caddy – dòng xe rất thành công của hãng.

 

 

VW Caddy California là mẫu xe mới nhất bổ sung vào dòng xe cắm trại của VW. Hiện tại, các thành viên trong gia đình camper California của VW bao gồm T6.1 California và Crafter-based Grand California.

 

 

Chiếc xe được thiết kế dựa trên mẫu Caddy thế hệ thứ năm. Vì thế Caddy California có kích thước nhỏ và là mẫu xe nhỏ nhất trong gia đình California. Cũng giống như những người anh em khác, VW Caddy California là một chiếc camper với những tiện nghi vừa đủ cho trải nghiệm du lịch ngắn ngày. Với không gian nhỏ, chiếc xe phù hợp với các cặp vợ chồng hoặc gia đình nhỏ. 

 

VW Caddy California – kích thước nhỏ nhưng nhiều điểm nổi bật

 

Kích thước nhỏ tưởng chừng là một sự bất tiện nhưng lại mang đến sự gọn gàng bất ngờ cho VW Caddy California. Bên cạnh đó, chiếc xe cũng sở hữu nhiều điểm nổi bật. Một trong số đó là hệ thống bếp linh hoạt. Hệ thống này bao gồm bếp ga đơn, kính chắn gió, kệ và có thể thu gọn linh hoạt trong xe. Một bộ phận nổi bật khác là cửa sổ trời toàn cảnh kích thước lớn. Cửa sổ trời diện tích 1,4 mét vuông ấn tượng như một trần nhà ánh sao vô cực vào ban đêm.

 

 

Đi sâu vào bên trong, VW Caddy California sở hữu một chiếc giường gấp dài đến gần 02 mét. Chiếc giường sử dụng nệm lò xo chất lượng cao để tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng. 

 

 

Một tính năng đáng chú ý khác là hệ thống lều mô-đun mới. Chiếc lều đứng độc lập nhưng có thể được kết nối với Caddy California để mở rộng cabin ngủ. Kết hợp với bàn cắm trại và hai chiếc ghế (dễ dàng xếp gọn ở phía sau), lều mở rộng không gian sống của California. Đây là yếu tố biến chiếc xe lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến phiêu lưu ngoài trời.

 

 

VW Caddy California có chiều dài cơ sở 4.501 mm. Chiếc xe sẽ ra mắt đại lý ở châu Âu vào cuối năm nay. Một phiên bản trục cơ sở dài hơn (4.853mm) sẽ xuất hiện vào năm sau.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon (VW Saigon).

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.

Facebook: Volkswagen Saigon