Tin tức

Ngày 23/09/2020

VW ARTEON 2020 NHẬN CHỨNG NHẬN AN TOÀN TẠI MỸ

VW Arteon 2021 là một bản nâng cấp đáng kể so với phiên bản trước. Tuy vậy, mới đây phiên bản VW Arteon 2020 đã đạt được một chứng nhận quan trọng tại Mỹ.

 

VW đã tiết lộ về một bản nâng cấp quan trọng cho năm mô hình 2021. Trong đó bao gồm một mô hình R dành riêng cho thị trường châu Âu và biến thể wagon. Nhưng VW Arteon 2020 vẫn đảm bảo chất lượng và giành được nhiều chứng nhận quan trọng.

 

 

Cụ thể, VW Arteon 2020 đã trở thành mẫu xe VW thứ hai ra mắt cho năm 2020 nhận được xếp hạng Insurance Institute for Highway Safety (IIHS). Mẫu xe còn lại đạt được chứng nhận xếp hạng này là Tiguan 2020. Năm ngoái, Arteon 2019 không nhận được xếp hạng Top Safety Pick. Lý do là vì đèn pha của của phiên bản này bị đánh giá ở mức “kém”.

 

VW Arteon 2020 sở hữu nhiều tính năng được đánh giá cao

 

Để đủ điều kiện cho giải thưởng, một chiếc xe phải nhận được xếp hạng “tốt” trong mỗi đánh giá về mức độ va chạm. Những đánh giá cũng phải đạt điểm “tốt” hoặc “chấp nhận được” trên đèn pha và công nghệ ngăn ngừa va chạm phía trước có sẵn. Arteon 2020 đạt điểm “tốt” trong sáu đánh giá. Trong đó, mẫu sedan top đầu của VW “vượt trội” về khả năng tránh va chạm giữa các phương tiện. Arteon 2020 nhận được kết quả tốt đó nhờ vào hệ thống Front Assist tiêu chuẩn.

 

 

Hệ thống cảnh báo va chạm phía trước và hệ thống phanh khẩn cấp tự động của Volkswagen với chức năng giám sát người đi bộ có thể cảnh báo người ngồi trong xe trước khi va chạm. Các hệ thống này còn hỗ trợ phanh trong một số trường hợp nhất định. Chiếc xe cảnh báo người lái bằng cả âm thanh và thị giác khi di chuyển trên 18 dặm/giờ. Trong trường hợp sắp xảy ra va chạm, Arteon có thể tự động giật phanh hoặc tạo thêm áp lực lên bàn đạp nếu nó phát hiện chưa đủ lực để dừng.

 

 

Không phải tất cả phiên bản VW Arteon 2020 đều đạt được chứng nhận an toàn

 

IIHS chỉ định rằng Arteon đạt được Lựa chọn An toàn Hàng đầu khi “được trang bị đèn pha LED và hệ thống chiếu sáng phía trước thích ứng (AFS) với đèn pha vào cua năng động.” VW hiện đang bán ra 03 phiên bản của Arteon. Bốn phiên bản này gồm: SE, SEL, SEL R-Line và SEL Premium R-Line. Nhưng VW lại không chỉ định phiên bản nào được trang bị AFS.

 

 

Người mua vẫn nên yên tâm vì Arteon đi kèm với rất nhiều tính năng an toàn tiêu chuẩn. Các tính năng này bao gồm giám sát điểm mù với cảnh báo giao thông phía sau. Bên cạnh đó là các tính năng có sẵn như điều khiển hành trình thích ứng (ACC), hỗ trợ giữ làn đường, hỗ trợ đỗ xe, kiểm soát tia sáng cao và một camera quan sát xung quanh.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon (VW Saigon).

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.

Facebook: Volkswagen Saigon