Tin tức

Ngày 04/03/2020

VOLKSWAGEN XÁC NHẬN ID.4 LÀ CHIẾC CROSSOVER CHẠY ĐIỆN ĐẦU TIÊN CỦA THƯƠNG HIỆU

Năm ngoái, Volkswagen đã giới thiệu ID.3 – chiếc xe chạy điện đầu tiên được đưa vào sản xuất của thương hiệu. Và đó sẽ không phải là chiếc xe điện duy nhất được đưa vào sản xuất trong thời gian tới. Cái tên sẽ tiếp bước ID.3 là ID.4.

 

 

ID.Crozz concept, được ra mắt vào năm 2017. Đây được xem như là chiếc crossover điện đầu tiên cho thương hiệu. Và mới đây, Volkswagen đã xác nhận mẫu xe này sẽ đươc đưa vào sản xuất. Và nó sẽ có tên gọi chính thức là ID.4.

 

 

VW cho biết ID.4 cũng sẽ là mẫu xe điện đầu tiên sẽ tấn công thị trường Mỹ. Giống như ID.3, ID.4 cũng sẽ được sản xuất tại châu Âu và bán ra tại các thị trường châu Âu, Trung Quốc. ID.4 được chia sẻ nền tảng MEB với chiếc ID.3 đã được ra mắt trước đó.

 

 

Hiện tại chưa có nhiều thông tin về ID.4 được công bố. Tuy nhiên VW cũng đã xác nhận chiếc xe sẽ được phát triển với hai phiên bản dẫn động cầu sau và dẫn động 04 bánh. Đối với trọng tâm thấp và phân bổ trọng lượng cân bằng tốt, ID.4 sẽ có pin điện áp cao được đặt ở trung tâm của thân dưới.

 

Về nội thất, VW cho biết chiếc crossover điện sẽ có buồng lái kỹ thuật số hoàn toàn. Chiếc xe sẽ “hoạt động chủ yếu bằng cách sử dụng bề mặt cảm ứng và điều khiển giọng nói thông minh, trực quan”. ID.4 được cho là sẽ có thể đi được quãng đường 500 dặm (805 km) trong một lần sạc đầy, tùy thuộc vào phiên bản.

 

 

Việc ID.4 được đưa vào sản xuất chỉ còn là vấn đề thời gian. Và tất cả có vẻ đều rất mong chờ chiếc crossover chạy điện đầu tiên của Volkswagen này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.