Tin tức

Ngày 03/01/2020

VOLKSWAGEN NÓI LỜI TẠM BIỆT VỚI HUYỀN THOẠI BEETLE BẰNG PHIM NGẮN CẢM XÚC

Trên thế giới, có rất ít mẫu xe được sùng bái trong một thời gian dài và trở thành huyền thoại như Beetle. Nhưng cái gì cũng đều có sự kết thúc. Volkswagen đã chính thức ngừng sản xuất Beetle từ giữa năm 2019.

 

 

Trong suốt khoảng thời gian này, Beetle đã được vinh danh rất nhiều thông qua nhiều cách thể hiện khác nhau. Mới đây nhất, các nhà sản xuất đã vinh danh huyền thoại này bằng một đoạn phim hoạt hình ngắn. Đoạn phim có tên “The Last Mile” đã được ra mắt trên đài ABC vào dịp tết Dương lịch vừa rồi.

 

 

Đoạn phim mô tả cuộc đời của một người có niềm đam mê với Beetle. Chiếc xe huyền thoại đã hiện diện trong suốt cuộc đời nhân vật chính. Từ khi ông còn là một đứa trẻ cho đến tuổi xế chiều. Chiếc xe “con bọ” đã trở thành một phần của cuộc đời ông. 

 

 

Tuy chỉ là một đoạn phim ngắn nhưng “The Last Mile’ có sự đầu tư rất kỹ lưỡng. Đoạn phim được lồng ghép văn hóa nhạc pop qua nhiều thời kỳ. Không những thế, “The Last Mile” còn có một số vai khách mời lấy cảm hứng từ các nhân vật trong bộ phim “Footloose” của Andy Warhol và Kevin Bacon. Đoạn phim còn gợi nhớ lại những quảng cáo hết sức thành công trong quá khứ của Volkswagen.

 

 

Cùng với sự vinh danh Beetle, đoạn phim còn hé mở cho người xem về định hướng phát triển của Volkswagen. Đó chính là xe điện, những chiếc xe của tương lai. Beetle trong suốt 70 năm qua luôn là chiếc xe dễ được nhận biết nhất nhờ sự đặc biệt của mình. Beetle không chỉ là một chiếc xe huyền thoại, nó còn mang lại niềm tự hào và sự khẳng định cho Volkswagen. Beetle là một quá khứ đầy tự hào của Volkswagen. Tuy nhiên bất cứ ai cũng phải hướng về tương lai, Volkswagen cũng vậy. Và tương lai đó là xe điện.

 

 

Xem đầy đủ đoạn phim tại đây.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.