Tin tức

Ngày 07/04/2020

VOLKSWAGEN NHẬN LÔ HÀNG THIẾT BỊ Y TẾ ĐẦU TIÊN TỪ TRUNG QUỐC

Vừa qua, Bộ trưởng-Chủ tịch của Lower Saxony, Stephan Weil, và Thành viên Hội đồng quản trị nhân sự của Volkswagen, Gunnar Kilian, đã nhận một lô hàng thiết bị y tế đầu tiên từ Trung Quốc ở Brunswick.

 

Tập đoàn VW đã tiến hành chuẩn bị thiết bị y tế với tổng giá trị khoảng 40 triệu euro tại Trung Quốc. Sau đó, số thiết bị này sẽ được cung cấp cho các bác sĩ và bệnh viện ở Đức. Các vật tư sẽ được vận chuyển đến Đức sớm nhất có thể. Các thiết bị bao gồm bao gồm khẩu trang, găng tay, chất khử trùng, nhiệt kế lâm sàng, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ.

 

 

Lô hàng đầu tiên, đến vào thứ Bảy, bao gồm 400.000 khẩu trang. Trong đó 240.000 chiếc cho các cơ sở y tế trên khắp nước Đức và 160.000 chiếc cho các bệnh viện và bác sĩ ở Lower Saxony. Việc phân phối các thiết bị sẽ được thực hiện bởi các tổ chức cộng đồng.

 

Stephan Weil, Bộ trưởng-Chủ tịch Lower Saxony, cho biết: “Hiện tại chúng ta đang sống trong thời kỳ khó khăn. Và những lúc như vậy, chúng tôi rất hài lòng về những tin tức tích cực và sự đoàn kết. Một trong số đó là sự hỗ trợ nhiệt tình các thiết bị tư y tế từ Volkswagen. Thiết bị này sẽ mang lại lợi ích cho những người làm việc trong dịch vụ y tế ở Lower Saxony và trên toàn nước Đức. Tôi muốn cảm ơn những người có trách nhiệm và cũng như các nhân viên của Volkswagen. Vì họ sẵn sàng giúp đỡ trong cuộc khủng hoảng corona bất chấp những nguy cơ lây nhiễm.”

 

 

Thành viên Hội đồng quản trị nhân sự của Volkswagen, Gunnar Kilian nhấn mạnh: “Những bác sĩ và y tá cần sự hỗ trợ đầy đủ của chúng tôi trong cuộc chiến chống lại virus corona. Với sự đóng góp này, chúng tôi có thể hỗ trợ cho nước Đức nói chung và đặc biệt là Lower Saxony nói riêng. Lower Saxony là quê hương của Volkswagen. Tập đoàn của chúng tôi có hơn 130.000 nhân viên tại đây. Rất nhiều người cũng được tuyển dụng bởi khoảng 3.500 nhà cung cấp. Tất cả đều dựa vào Volkswagen. Chúng tôi đang giúp đỡ. Đội ngũ của chúng tôi đã hợp tác một cách chuyên nghiệp. Nhờ vậy chúng tôi có thể thực hiện trách nhiệm với công đồng. Tôi muốn cảm ơn họ rất nhiều vì những nỗ lực của họ.”

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.