Tin tức

Ngày 13/03/2020

VOLKSWAGEN KOMBI 1971 ĐƯỢC BÁN ĐẤU GIÁ KÈM MÔ HÌNH ĐỒ CHƠI CỦA CHÍNH CHIẾC XE

Dù đã trải qua nhiều thập kỷ, VW Type 2 – Kombi vẫn dễ dàng được nhận biết bởi nhiều tín đồ mê xe. Thậm chí, Volkswagen còn lên kế hoạch đưa thiết kế huyền thoại này lên phiên bản chạy điện của chiếc xe. 

 

 

Chiếc Type 2 được ra mắt lần đầu vào năm 1950. Và đây cũng là chiếc xe được ra mắt kể từ sau sự thành công vượt ngoài mong đợi của Beetle. Chiếc xe đã được sản xuất trong xuyên suốt nhiều thập kỷ. Ban đầu, chiếc xe được xác định là một phương tiện thương mại. Nhưng rồi, chiếc Type 2 (hay Kombi) đã trở thành biểu tượng của một phong cách sống đầy phóng khoáng. Và chiếc Hippie Van này cũng dần tiếp nối Beetle trở thành một huyền thoại của Volkswagen.

 

 

 

Kombi nhận được sự yêu thích từ rất nhiều nơi trên thế giới. Và đến tận ngày nay, mặc dù đã dừng sản xuất nhưng chúng ta vẫn thấy được rất nhiều chiếc Kombi lăn bánh trên đường. Từ những chiếc xe cũ được giữ nguyên hiện trạng cho đến những chiếc xe được tân trạng, phục hồi như mới. Thậm chí có cả những chiếc Kombi được chuyển đổi sang động cơ điện nhờ vào hệ thống truyền động của chiếc e-Golf.

 

 

Trong bài viết là một trong những chiếc xe như vậy. Chiếc Kombi này sẽ được dự kiến mang đến buổi đấu giá Barrett-Jackson ở Palm Beach vào tháng Tư. Chiếc xe được ví như Sleeper Bay Window. Và đặc biệt, chiếc xe được bán kèm với một mô hình đồ chơi của chính nó.

 

Chiếc xe được phủ một lớp sơn với hai tông màu dễ nhận biết. Nội thất bên trong được làm hoàn toàn bàn gỗ. Từ sàn xe cho đến vật dụng bên trong như bàn, ốp ghế. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài mới mẻ và hoàn thiện, chiếc xe này vẫn có thể hoạt động tốt. Xe được trang bị động cơ 4 xi lanh dung tích 1.6L. Kèm theo đó là hộp số tay 4 cấp. Trục cam, trục khuỷu và bộ chế hòa khí cũng đã được nâng cấp.

 

 

Chiếc Kombi độc đáo này sẽ được bán đấu giá mà không được đặt trước. Vì vậy không ai có thể biết được chiếc xe sẽ được bán với mức giá nào.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.