Tin tức

Ngày 21/04/2020

VOLKSWAGEN ĐẤU GIÁ MẪU XE VANAGON SYNCRO SIÊU HIẾM

Nếu là một tín đồ của những chiếc minivan, bạn chắc chắn không thể bỏ qua VW Vanagon Syncro. Chiếc xe hiếm này hiện đang được VW đưa ra bán đấu giá.

 

 

Đây là một chiếc xe đặc biệt bởi nó không quyền sở hữu của một người chủ đích thực nào. Thay vào đó, nó thuộc về tập đoàn Volkswagen. Chiếc xe được giao cho Ulrich Phillips tại Special-Mobils ở Lauffen am Neckar, Đức, để thực hiện những nâng cấp. Sau này, chiếc xe cũng được tân trang thêm với phần mái có thể bật lên và các hộc để đồ bên trong.

 

 

Chiếc xe đã từng xuất hiện tại Bring a Trailer vào tháng 12/2017. Đây là một trang web chuyên đấu giá những chiếc xe cổ, độc đáo. Và chiếc Vanagon này cũng góp mặt trong Câu lạc bộ xe cổ của Manhattan kể từ đó.

 

 

Chiếc xe được hệ dẫn động bốn bánh, sử dụng bộ mâm 16 inches. Xe cũng được nâng cấp nhiều chi tiết như khung gầm được gia cố, ba khóa vi sai và phanh lớn hơn. Theo thông tin trên Bring a Trailer, sức mạnh của chiếc xe đến từ động cơ bốn xi lanh kết hợp với hộp số tay bốn cấp độ. Một thiết bị gelande bổ sung giúp nó có thể đi dọc theo tốc độ thấp.

 

 

Chiếc xe có mọi thứ bạn cần cho một trải nghiệm thoải mái ở nơi hoang dã. Bạn có thể bật mái và mở rộng mái hiên bên ngoài để tạo thêm không gian. Một giá để xe đạp và hộp đựng cần câu. Một pin mặt trời 130 watt gắn trên mái nhà giúp các thiết bị điện hoạt động. Bếp hai lò và bồn rửa với bình chứa nước 60 lít giúp cho việc chuẩn bị thức ăn trở nên dễ dàng. Nếu bạn cảm thấy bẩn, có một vòi hoa sen với một bể nước nóng.

 

 

Chiếc xe không hoàn hảo. Nó có một vài vấn đề như những vết gỉ bề mặt. Máy nén tủ lạnh không hoạt động. Tuy nhiên đây không phải là một vấn đề quá lớn cho các nhà sưu tầm xe.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.