Tin tức

Ngày 22/04/2020

VOLKSWAGEN ATLAS CROSS SPORT CÓ ĐẾN 11 KHAY ĐỂ CỐC

Chiếc crossover cỡ trung của Volkswagen đã được ra mắt cho thị trường Mỹ. Không chỉ mang đến sự chờ đợi cho các khách hàng, Atlas Cross Sport còn ẩn chứa nhiều điều thú vị. Một trong số đó là 11 khay để côc bên trong xe.

 

 

Phiên bản anh em của Atlas được thiết kế nội thất khá tỉ mỉ và hướng đến người dùng. 11 khay để cốc được phân bổ đều và dường như có thể tìm thấy ở khắp mọi nơi trên xe. Hai khay ở vị trí trung tâm hàng ghế trước. Hai ngăn đựng cốc (hoặc chai) ở hai bên trước. Bốn ngăn chia đều cho hai cửa sau. Hai khay trên bệ tỳ tay của hàng ghế sau. Bên dưới bệ tỳ này là một hộp đựng cốc hoặc chai, lọ. Như vậy, Atlas Cross Sport có đến 11 khay giữ cốc khắp nơi bên trong xe.

 

 

Chiếc crossover của Volkswagen còn được thiết kế với không gian trong xe rộng rãi. Khoảng cách từ ghế sau đến ghế trước của Atlas Cross Over khá lớn, lên đến 40,4 inches. Con số này lớn hơn thông số của Chevrolet Equinox và Honda Passport và hơn nhiều so với Jeep Grand Cherokee.

 

 

Khoang hành lý của Atlas Cross Sport cũng rất ấn tượng. Đặc biệt khi gập hàng ghế thứ hai xuống, chiếc xe cho thể tích khoang lên đến 2.200 lít.

 

 

Atlas Cross Sport được bán tại Mỹ với giá 30,545 USD. Chiếc xe cũng sẽ được bán kèm với các gói phụ kiện. Trong đó, thú vị nhất là gói phụ kiện cắm trại bao gồm hộp chứa đồ trên nóc xe, xe đạp tích hợp, ván trượt tuyết, ván lướt sóng,…

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.