Tin tức

Ngày 14/07/2020

TẬP ĐOÀN VW QUYÊN GÓP TÁI TRỒNG RỪNG TẠI AUSTRALIA

Vụ cháy rừng thảm khốc hồi đầu năm nay đã ảnh hưởng to lớn đến hệ sinh thái của Australia. VW hiện đã quyên góp được 01 triệu đô la Úc (khoảng 617.000 euro) cho các dự án khắc phục cháy rừng và tái trồng rừng tại đất nước này. 

 

 

“Bush Heritage Australia” là tổ chức khắc phục hậu quả cháy rừng và tái trồng rừng. Tổ chức đang điều hành 02 dự án là “One Million Trees Project” và một dự án khôi phục 400 ha trong Khu bảo tồn Scottsdale ở New South Wales. “One Million Trees Project” sẽ nhận được 250.000 đô la Úc. Mục tiêu của dự án này là tái trồng 01 triệu cây xanh tại Khu bảo tồn thiên nhiên Eurardy ở Tây Úc. Phần còn lại của gói quyên góp sẽ dành cho Khu bảo tồn Scottsdale.

 

“Cả thế giới đã và đang bị tàn phá bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên việc khôi phục thiên nhiên cũng rất quan trọng. Vì thế VW vẫn cam kết hỗ trợ để giúp Australia khắc phục hậu quả cháy rừng”. Michael Bartsch, Giám đốc điều hành của Tập đoàn VW Úc cho biết.

 

 

Khoản quyên góp này là một phần trong gói quyên góp 2,5 triệu đô la Úc mà VW đã cam kết để đối phó với vụ cháy rừng tàn khốc vào đầu năm 2020. 500.000 đô la ngay lập tức được gửi đến các đội cứu hỏa tình nguyện của Queensland, News South Wales, Victoria và Nam Úc. Hiện 01 triệu đô la còn lại đang được chuẩn bị để dành cho các dự án thích hợp.

 

Bush Heritage Australia là một tổ chức quốc gia độc lập, phi lợi nhuận. Tổ chức này mua lại và quản lý đất đai. Cùng với đó là làm việc với người dân bản địa để bảo vệ hệ động thực vật địa phương. Bush Heritage sở hữu 37 khu bảo tồn thiên nhiên với diện tích 1,24 triệu ha. Thông qua 25 quan hệ đối tác của thổ dân, tổ chức này hỗ trợ quản lý thêm 10,1 triệu ha.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.