Tin tức

Ngày 30/03/2020

TẬP ĐOÀN VOLKSWAGEN QUYÊN GÓP THIẾT BỊ Y TẾ CHIẾN ĐẤU VỚI COVID-19

Không chỉ chú trọng đến những chiếc xe bốn bánh, Tập đoàn Volkswagen còn rất quan tâm đến cộng đồng. Nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới đã có những hành động thiết thực để hỗ trợ cộng đồng trong mùa dịch.

 

Tình hình dịch bệnh Covid-19 đang trở nên ngày một căng thẳng trên toàn thế giới. Thậm chí đại dịch vẫn chưa có dấu hiệu chạm đỉnh. Vì vậy công tác chiến đấu với dịch đang gặp rất nhiều khó khăn. Một trong số đó chính là sự thiếu hụt thiết bị y tế. Từ đơn giản như khẩu trang cho đến hiện đại như máy thở, bộ kit chẩn đoán.

 

 

Đức là cũng là một đất nước hứng chịu dịch bệnh với rất nhiều ca nhiễm. Tình hình tại đất nước này cũng không khác nhiều với các nước phương Tây khác. Vì vậy, Tập đoàn Volkswagen đã có những hành động thiết thực để hỗ trợ đất nước.

 

Để đảm bảo nguồn cung cấp cho các bác sĩ và bệnh viện ở Đức, Tập đoàn Volkswagen đã chuẩn bị nguồn thiết bị y tế tại Trung Quốc trong thời gian ngắn. Tổng giá trị hàng hóa được Tập đoàn quyên góp rơi vào khoảng 40 triệu euro. Thiết bị bao gồm: khẩu trang, găng tay, thuốc khử trùng, nhiệt kế lâm sàng, kính bảo hộ và quần áo bảo hộ – sẽ được cung cấp cho nhân viên y tế.

 

 

Trước đó, Tập đoàn cũng đã quyên góp hơn 200,000 khẩu trang cho các cơ sở y tế tại thành phố Wolfsburg. Đây là khẩu trang y tế chuyên dụng loại FFP-2 và FFP-3. Đây là những nỗ lực của VW để cùng cộng đồng đối phó với đại dịch thế giới.

 

 

Thành viên cấp cao của Hội đồng quản trị tập đoàn – Gunnar Kilian cho biết: “Đoàn kết là nguyên tắc hàng đầu của Volkswagen. Điều này không chỉ tồn tại bên trong các nhà máy của chúng tôi mà còn ở cộng đồng bên ngoài. Các nhân viên y tế đang làm việc hết sức mình để chống lại đại dịch. Chúng tôi hi vọng những chiếc khẩu trang này sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình để giúp các y bác sĩ tiếp tục chiến đấu an toàn.”

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.