Tin tức

Ngày 14/04/2020

TANNER FOUST TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU VOLKSWAGEN R

Tanner Foust là một tay đua, người đóng thế và người dẫn chương trình người Mỹ. Trở thành đại sứ thương hiệu, Foust sẽ có vai trò quảng bá thương hiệu Volkswagen R trên toàn thế giới.

 

 

Foust cũng là nhà vô địch Rallycross bốn lần. Lần giành được danh hiệu gần đây nhất vào năm 2019 khi anh điều khiển một chiếc một chiếc Volkswagen Beetle R. Tay lái của Volkswagen cũng có hai chức vô địch trong Giải đua xe “Formula Drift”. Cùng với đó bốn huy chương vàng tại X-Games.

 

 

Tanner Foust đang tích cực tham gia vào quá trình quảng bá cho các mẫu xe mới của Volkswagen R. Tanner Foust là một người tài năng. Tất nhiên, kỹ năng sau tay lái của người đàn ông đa tài này là nổi bật nhất. Với niềm đam mê đối với những chiếc xe thể thao, Foust cũng là một người đáng mến. Tanner rất phù hợp với Volkswagen R và sẽ quảng bá cho Volkswagen R trên toàn cầu. Theo cách lôi cuốn và xác thực. Ông Jost Capito, Giám đốc điều hành tại Volkswagen R cho biết. Chuyên môn của Foust cũng là một lợi thế thực sự cho sự phát triển và tối ưu hóa của các mẫu xe R.

 

 

Vào đầu tháng 2, cuộc đua GP Ice Race ở Zell am See (Áo) đã chứng kiến sự kết hợp thành công của Foust và Beetle R. Foust đã điều khiến chiếc Beetle 560 PS giành chiến thắng trong Giải vô địch Rallycross (ARX) của Mỹ năm 2019. 

 

 

Tanner Foust cũng xuất hiện trong rất nhiều bộ phim dưới vai trò là diễn viên đóng thế. Trong đó có thể kể đến rất nhiều bộ phim nổi tiếng như: Jason Bourne, Iron Man 2, Need 4 Speed và series Fast & Furious.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.