Tin tức

Ngày 14/09/2020

SUV CHẠY ĐIỆN ĐẦU TIÊN – VW ID.4 CHUẨN BỊ CẬP BẾN THỊ TRƯỜNG MỸ

Sau khi hoàn tất việc phát triển tại Đức, VW đã nhanh chóng triển khai kế hoạch bán hàng cho ID.4 tại thị trường Mỹ. Chiếc SUV chạy điện đầu tiên sẽ có một vài thay đổi dành riêng cho thị trường này.

 

Trong đoạn teaser mới đây, VW hé lộ chiếc ID.4 sẽ có một số tinh chỉnh để phù hợp với thị trường Mỹ. Các mô-đun pin sẽ được chế tạo tại Georgia. Quá trình lắp ráp chiếc SUV chạy điện đầu tiên cũng sẽ diễn ra tại Stateside sau khi giai đoạn thử nghiệm kết thúc.

 

Chiếc SUV chạy điện đầu tiên sẽ được VW công bố chính thức vào ngày 23/9. Sự kiện ra mắt sẽ được phát sóng trực tiếp vào lúc 11.00 (theo giờ Mỹ). Ngay sau đó, VW cũng sẽ mở bán mẫu xe này thông qua hình thức đặt cọc trước. Những khách hàng đặt hàng trước sẽ phải đặt cọc một khoản tiền 100USD. Khi quá trình sản xuất tại Mỹ bắt đầu, những khách hàng đặt trước sẽ được mời xác nhận đơn đặt hàng của họ với một khoản đặt cọc bổ sung là 400 đô la.

 

Thông tin chi tiết chính thức về dòng hệ thống truyền động vẫn chưa được xác nhận. Nhưng có nhiều dự đoán rằng chiếc SUV chạy điện sẽ được cung cấp động cơ điện. Đông cơ này sẽ có công suất 201 mã lực và mô-men xoắn 310 Nm. Chiếc xe cũng sẽ sử dụng hệ dẫn động cầu sau. Phiên bản dẫn động bốn bánh sẽ có động cơ điện thứ hai cung cấp năng lượng cho bánh trước sẽ ra mắt muộn hơn. Biến thể này được cho là cung cấp công suất 302 mã lực và mô men xoắn 450 Nm. 

 

Tập trung vào các thị trường lớn

 

ID.4 sẽ ra mắt đầu tiên ở Châu Âu và Trung Quốc. Quá trình tiền sản xuất đã bắt đầu tại các nhà máy Zwickau (Đức) và Anting (Trung Quốc). Tại Hoa Kỳ, ID.4 sẽ được lắp ráp tại nhà máy Tennessee từ năm 2022.

 

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon (VW Saigon).

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.

Facebook: Volkswagen Saigon