Tin tức

Ngày 09/06/2020

RALF BRANDSTAETTER TRỞ THÀNH CEO MỚI CỦA THƯƠNG HIỆU VOLKSWAGEN

Tập đoàn Volkswagen đã công bố CEO mới của thương hiệu VW – Ralf Brandstaetter. Đây được xem là một bước tiến trong sự nghiệp của nhà quản lý cấp cao này.

 

 

Brandstaetter đảm nhận vai trò CEO của thương hiệu VW từ Herbert Diess. Diess vốn là CEO của cả tập đoàn VW và của thương hiệu VW. Thay đổi này được HĐQT tập đoàn nhắm đến để giúp Diess tập trung vào vai trò lãnh đạo cả tập đoàn. Thay đổi này sẽ có hiệu lực từ ngày 01/07.

 

 

“Ralf Brandstätter là một trong những lãnh đạo giàu kinh nghiệm nhất của tập đoàn. Trong hai năm qua, ông đã lãnh đạo thành công với tư cách là COO. Ông cũng đóng vai trò quan trọng trong việc định hình sự chuyển đổi của thương hiệu”. Diess nói về vị trí mới của Brandstätter. “Do đó, tôi rất hài lòng khi Ralf Brandstätter sẽ phát triển thương hiệu với tư cách là CEO sau những quyết định chiến lược sâu rộng trong vài năm qua.”

 

Brandstätter đã làm việc tại VW từ năm 1993. Ông trở thành người đứng đầu bộ phận Thu mua nguyên vật liệu cho các bộ phận khung gầm và hệ truyền động vào năm 1998. Sau đó ông giữ vai trò quản lý bộ phận Thu mua cho SEAT vào năm 2005. Ông giữ chức vụ COO cho thương hiệu VW kể từ tháng 8 năm 2018.

 

 

Sự thay đổi diễn ra trong bối cảnh VW đang gặp một số khó khăn tại thị trường châu Âu. Volkswagen gặp vấn đề với lỗi kỹ thuật của chiếc Golf mới. Cùng với đó là khắc phục những vấn đề gặp phải trong việc sản xuất chiếc xe điện ID.3. Việc thay đổi ở vị trí cao nhất trong thương hiệu hứa hẹn sẽ giúp VW cũng như tập đoàn Volkswagen giải quyết triệt để các vấn đề. Không những, một CEO mới cũng sẽ mang lại làn gió mới cho thương hiệu VW.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.