Tin tức

Ngày 30/07/2020

TRẢI NGHIỆM NGHỈ DƯỠNG HẠNG SANG VỚI VW GRAND CALIFORNIA

Trả tiền cho khách sạn 04 sao để ở trong một chiếc camping van? Một điều nghe có vẻ vô lý. Nhưng đây là sự thật khi khách sạn 04 sao COQ Hotel Paris đã kết hợp với VW để mang đến một dịch vụ kết hợp cực kỳ độc đáo trên những chiếc VW Grand California.

 

 

Cụ thể, du khách khi đăng ký ở tại COQ Hotel Paris sẽ có thêm lựa chọn phòng ở là một trong hai chiếc VW Grand California. Nghe có vẻ vô lý nhưng đây thực sự là một điều rất thú vị. Đó là vì với tình hình dịch bệnh hiện nay, việc có được không gian tách biệt khi du lịch rất được quan tâm. Với VW Grand California, du khách sẽ có được kỳ nghỉ dưỡng tách biệt với xã hội. Cùng với đó là cơ hội được hòa mình vào với thiên nhiên. Đặc biệt, lựa chọn nghỉ dưỡng này chỉ phù hợp cho các cặp đôi.

 

 

Khi lựa chọn nghỉ dưỡng trên VW Grand California, du khách sẽ được đích thân lái xe theo 04 cung đường đã được lên lộ trình sẵn. Cả hai chiếc camper đều được nâng cấp bên trong để đảm bảo chất lượng của một phòng nghỉ 04 sao. Đặc biệt, 02 chiếc xe được nâng cấp bởi nhà thiết kế nổi tiếng Pauline d’Hoop. Đây là người đã tham gia vào việc nâng cấp dịch vụ trên xe VW cho khách sạn COQ từ năm 2015.

 

 

Bốn cung đường cho du khách lựa chọn bao gồm: “Au Cœur des Vignes” ở Yvelines, “La Vie de Château” ở Normandy, “Champagne en Folie” đến các hầm rượu Taittinger , và “Private Golf” để trải nghiệm buổi tối lãng mạn trên thảm cỏ xanh. 

 

 

Tiện nghi trong những chiếc camper đầy đủ hệt như một căn phòng của khách sạn 04 sao. Trong chuyến đi, du khách sẽ được phục vụ những bữa ăn cao cấp được chuẩn bị sẵn. Cùng với đó là các loại rượu vang thượng hạng đậm chất Pháp. Một số tiện nghi khác như dịch vụ hướng dẫn tập luyện yoga cũng được tích hợp sẵn trên xe. Hay các sản phẩm chăm sóc khỏe, trà, cà phê,… và đặc biệt là rất nhiều cocktail.

 

 

Mỗi chiếc VW Grand California cũng được trang bị sẵn kết nối không dây. Cùng với đó là máy chiếu, ipad giúp du khách thư giãn, giải trí trong suốt chuyến đi. 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.