Tin tức

Ngày 13/02/2020

MICROBUS CHẠY ĐIỆN CỦA VOLKSWAGEN SẼ ĐƯỢC SẢN XUẤT TỪ NĂM 2020

Cuộc cách mạng xe điện của Volkswagen đã chính thức bắt đầu với sự ra mắt của chiếc ID.3. Mẫu xe điện đình đám của Volkswagen trong thời gian qua đã được đưa vào sản xuất. Và trong khoảng 02 năm nữa, Volkswagen sẽ bắt đầu một chiếc xe điện khác, một chiếc microbus.

 

 

Chiếc xe thứ hai được dự kiến đưa vào sản xuất sẽ là một chiếc microbus. Chiếc xe này được chia sẻ chung nền tảng với dòng xe ID. Theo dự kiến, chiếc xe sẽ sớm được đưa vào sản xuất vào năm 2022. Nhà máy tại Đức sẽ là nơi sản xuất trước khi phân phối xe đến các thị trường trên thế giới. 

 

 

Mẫu microbus dự kiến đưa vào sản xuất được cho là chiếc ID.BUZZ với bản concept được giới thiệu năm 2017. Mẫu xe này được nghiên cứu để trang bị một cặp động cơ điện trên hệ dẫn động 04 bánh. Trên lý thuyết, cặp động cơ sẽ cho sức mạnh lên đến 369 mã lực. 

 

 

Cái tên ID.BUZZ vẫn chưa được xác nhận có được sử dụng cho bản thương mại hay không. Tuy nhiên nội bộ Volkswagen đã sử dụng cái tên này để nói về chiếc xe điện thương mại thứ hai của thương hiệu.

 

 

Với chiếc xe điện thứ hai được đưa vào sản xuất, Volkswagen sẽ đẩy mạnh được cuộc cách mạng xe điện của mình. Nếu như ID.3 là một chiếc hatchback nhỏ gọn thì việc ID.BUZZ, một chiếc microbus được tung ra thị trường sẽ tạo ra nhiều hứng thú cho người dùng. Nhiều người đã liên tưởng đến bộ đôi huyền thoại của Volkswagen, Beetle và Kombi khi nghe đến thông tin này. Rất có thể, VW cũng ấp ủ việc biến ID.3 cùng ID.BUZZ trở thành một bộ đôi đánh những dấu mốc quan trọng cho kỷ nguyên mới của xe ô tô.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.