Tin tức

Ngày 18/08/2020

LÁI THỬ XE VOLKSWAGEN TẠI THÀNH PHỐ CẦN THƠ

Cuối tuần vừa rồi, chương trình lái thử xe của Volkswagen Sài Gòn đã quay lại với thành phố Cần Thơ. Sau một thời gian dài, chương trình vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ các khách hàng tại đây.

 

 

Thông tin chương trình lái thử xe Volkswagen:

– Thời gian: Thứ Bảy & Chủ Nhật – 15&16/08/2020
– Địa điểm: Café Cầm Thi
– Địa chỉ: Số 22 , Lý Thái Tổ , Khu Dân Cư Hưng Phú, Phường Hưng Phú , Cái Răng , Tp. Cần Thơ.
– Dòng xe lái thử: Polo, Passat, Beetle Dune, Tiguan Luxury S.

 

Ấn tượng ngày quay trở lại của chương trình lái thử xe Volkswagen

 

Đã gần hai năm kể từ lần cuối được tổ chức tại Cần Thơ, chương trình lần này quay trở lại vẫn được rất nhiều khách hàng đón nhận. Bằng chứng là từ trước ngày diễn ra chương trình đã có rất nhiều lượt đăng ký đặt lịch trước.

 

 

Trong lần quay trở lại với đất Tây Đô, Volkswagen Sài Gòn vẫn mang theo bộ tứ: Polo Hatchback, Passat Bluemotion, Tiguan Allspace và Beetle Dune. Hơn 60 lượt lái thử đã được ghi nhận trong hai ngày diễn ra chương trình. Ngoài Tiguan Allspace và Passat Bluemotion nhận được nhiều sự quan tâm, hai mẫu xe Polo Hatchback và Beetle Dune cũng được khách hàng đặc biệt chú ý. Polo Hatchback với sự nhỏ gọn và tiện dụng cùng giá bán phải chăng khiến nhiều khách hàng cân nhắc. Còn với Beetle Dune, sự hiếu kỳ, thích thú và khát khao sở hữu chưa bao giờ vơi với mẫu xe này.

 

Chuyến đi thuận lợi

 

Trong suốt cả hành trình, thời tiết luôn ủng cho chương trình. nắng đẹp và bầu trời trong xanh luôn hiện diện trong hai ngày diễn ra sự kiện. Điều đó đã giúp cho chương trình của Volkswagen Sài Gòn diễn ra thuận lợi. Các khách hàng cũng hào hứng hơn với tiết trời khô ráo để dễ dàng trải nghiệm lái thử.

 

 

Bên cạnh đó, địa điểm tổ chức chương trình cũng mang đến sự thuận lợi. Cafe Cầm Thi tuy không nằm ở vị trí trung tâm nhưng lại là điểm đến cuối tuần của rất nhiều khách hàng. Xung quanh là khu dân cư Hưng Phú với những cung đường rộng rãi, thoáng đãng. Nhờ vậy mà các khách hàng có thể thoải mái lái thử những chiếc xe VW.

 

 

Chương trình lái thử xe Volkswagen tại TP Cần Thơ đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hai ngày cuối tuần vừa rồi sẽ là kỷ niệm đáng nhớ với Volkswagen Sài Gòn. Sự quan tâm của các khách hàng dành cho thương hiệu Volkswagen chính là nguồn động lực to lớn để Volkswagen Sài Gòn tiếp tục phát triển và phục vụ quý khách.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon (VW Saigon).

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.

Facebook: Volkswagen Saigon