Tin tức

Ngày 22/06/2020

LÁI THỬ XE VOLKSWAGEN TẠI THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT

Buôn Ma Thuột là điểm đến đầu tiên của chương trình Lái thử xe Volkswagen kể từ sau Tết Nguyên Đán. Sự kiện lần này cũng đánh dấu sự quay trở lại của chương trình rất được khách hàng mong đợi từ Volkswagen Sài Gòn.

 

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều hoạt động của Volkswagen Sài Gòn đã phải tạm hoãn kể từ sau kỳ nghỉ Tết Âm lịch. Trong đó đặc biệt phải kể đến Chương trình lái thử vốn rất được các khách hàng quan tâm.

 

Tuy nhiên, cuối tuần vừa qua, chương trình này đã chính thức quay trở lại. Điểm đến đầu tiên chính thành phố Buôn Ma Thuột (Đăk Lăk). Đây là nơi được xem như thủ phủ cà phê của Việt Nam. Đoạn đường đến với phố núi Buôn Ma Thuột cũng không hề dễ dàng. Đội ngũ Volkswagen Sài Gòn đã phải vượt qua hành trình dài 10 tiếng đồng hồ với nhiều sự cố trên suốt đoạn đường đi. Tuy nhiên đoàn xe vẫn đến được nơi tổ chức một cách suôn sẻ.

 

 

Địa điểm tổ chức chương trình lần này là Dreamer Coffee. Trong hai ngày tổ chức tại đây, chương trình đã thu hút rất nhiều khách hàng. Sự quan tâm của khách hàng đặc biệt dành cho mẫu xe được trưng bày – Tiguan Allspace. Đa phần khách hàng đều bị thu hút bởi vẻ ngoài khỏe khoắn nhưng cũng rất thời trang của Tiguan Allspace. Và bằng sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ Tư vấn bán hàng VWSG, chiếc xe càng trở nên ấn tượng hơn với khách hàng. Hai mẫu xe Passat Bluemotion và Polo Hatchback cũng được khách hàng lựa chọn lái thử rất nhiều. Và đa số khách hàng đều rất hài lòng, đặc biệt là khả năng vận hành của xe Volkswagen. 

 

 

Bên cạnh đó, Volkswagen Sài Gòn còn mang đến Buôn Ma Thuột dịch vụ Sửa chữa lưu động. Đây là dịch vụ nổi bật của Volkswagen Sài Gòn nhằm phục vụ các khách hàng ở xa và không có điều kiện đến với Xưởng sửa chữa của VWSG. Trong hai ngày diễn ra sự kiện, trạm Sửa chữa lưu động VWSG đã đón tiếp rất nhiều khách hàng. Và không chỉ xe Volkswagen, trạm còn tiếp nhận cả những dòng xe khác, điển hình như Mercedes. Điều này cho thấy sự chuyên nghiệp của trạm cũng như sự tin tưởng mà khách hàng dành cho dịch vụ của VWSG.

 

 

Không những thế, nhiều khách hàng còn thổ lộ mong muốn VWSG sẽ thường xuyên đưa dịch vụ đến với TP Buôn Ma Thuột hơn. Và đó chính là minh chứng cho sự hài lòng của khách hàng dành cho dịch vụ của VWSG.

 

 

Hai ngày cuối tuần vừa qua đã để lại nhiều ấn tượng cho cả khách hàng lẫn đội ngũ VWSG. Rất nhiều khách hàng mong muốn chương trình Lái thử xe sẽ tiếp tục quay lại Buôn Ma Thuột. Và đội ngũ Volkswagen Sài Gòn cũng rất mong chờ lần tiếp theo được đến với phố núi thơ mộng. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.             

Hotline: 0931 866 779.