Tin tức

Ngày 24/02/2020

HÉ LỘ HÌNH CHỤP THỰC TẾ CỦA VOLKSWAGEN CADDY 2021

Những hình ảnh rò rỉ về thế hệ thứ tư của chiếc Caddy đã được công bố cách đây không lâu. Và đến nay, Volkswagen đã công bố những thông tin và hình ảnh chính thức về chiếc xe. Có thể kể đến như cản (nhựa hoặc thép), gương chiếu hậu, đèn pha halogen,…

 

 

Bộ phận Xe thương mại của Volkswagen xác nhận Caddy 2021 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Các phiên bản bao gồm: Panel vans Cargo và Maxi Cargo, phiên bản MPV Caddy Life và một phiên bản cao cấp Caddy PanAmericana.

 

 

Các hình ảnh cho thấy phiên bản MPV của Caddy mới sẽ sở hữu thiết kế nổi bật và dễ nhận thấy trên đường phố. Ở phần đầu xe, đèn pha (công nghệ LED) nằm nổi bật hai bên phần lưới tản nhiệt mỏng phía trên. Logo mới của VW được đặt chính giữa. Phần lưới tản nhiệt phía dưới chiếm gần hết cản trước và được thiết kế dạng tổ ong. Đặc biệt, nằm chính giữa phần lưới tản nhiệt tổ ong này là một ô vuông. Đây chính là cảm biến cho hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng. 

 

 

Ở phía sau, đèn hậu LED được thiết kế mỏng, dài hơn trước. Đặc biệt, phần đèn này được kéo dài lên tận nóc xe tạo một điểm nhấn nổi bật. Chiếc Caddy mới cũng sẽ được trang bị bộ mâm 18 inches như một lựa chọn tùy biến. Tùy vào từng phiên bản, Caddy sẽ có thiết kế cửa sau khác nhau. Đó có thể là thiết kế một cửa hoặc hai cửa. Cửa sau hai bên cũng được thiết kế với dạng một cửa hoặc hai cửa trượt.

 

 

Caddy mới có nắp ca pô phẳng hơn, trang bị nhiều kính chắn gió hơn và phần đuôi dài hơn. Những nâng cấp giúp cho xe trông hiện đại và đầy tính khí động học khi hệ số kéo giảm từ 0,33 xuống 0,30.

 

 

Caddy 2021 được phát triển dựa trên khung gầm MQB. Điều này cho phép chiếc xe tiếp nhận các hệ truyền động xăng và dầu diesel từ những chiếc xe thuộc dòng Golf. Động cơ TDI mang đến cho xe sức mạnh từ 74 đến 120 mã lực. Động cơ diesel này còn được cho là động cơ diesel sạch nhất thế giới. 

 

 

Động cơ xăng TSI của Caddy 2021 được dự đoán có sức mạnh 114 mã lực. Bên cạnh đó còn có động cơ khí siêu nạp tự nhiên TGI với công suất chưa xác định. Tất cả các động cơ tuân thủ các tiêu chuẩn khí thải 2021 Euro 6. VW cho biết mức tiêu thụ nhiên liệu giảm tới 12% so với mẫu thế hệ trước.

 

 

Phiên bản mới sẽ có một trục xoắn mới với lò xo để xử lý tải trọng cao hơn. Điều này sẽ thay thế trục cứng mô hình trước đó bằng hệ thống treo lá. VW hứa hẹn nhiều không gian hơn cho cả hành khách và hàng hóa nhất là với Caddy Maxi.

 

 

Việc chuyển đổi sang nền tảng mô-đun sẽ cho phép Caddy có được hệ thống thông tin giải trí và hỗ trợ lái xe mới. Có 19 hệ thống hỗ trợ có sẵn, sáu trong số đó là mới. Những dịch vụ này bao gồm kiểm soát hành trình thích ứng Travel Assistant với dừng và đi, Hỗ trợ rơ moóc và Hỗ trợ bên với Cảnh báo giao thông phía sau.

 

 

Đối với màn hình giải trí đa phương tiện, Caddy được trang bị sẵn các kích cỡ từ 6,5 inch đến 10 inch. Buồng lái kỹ thuật số cũng được cung cấp dưới dạng tùy chọn. Bảng táp-lô được thiết kế lại hoàn toàn. Xe cũng được nâng cấp với vô lăng đa chức năng mới, cần số mới cho hộp số tự động, ghế làm việc và cụm nút ‘Light & Visio ở bên trái vô lăng. Keyless Access cũng lần đầu tiên được tích hợp.

 

 

VW Caddy hoàn toàn mới sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Sẽ có 03 phiên bản của Caddy phục vụ cho nhiều mục đích như chuyên chở hàng hóa, chở khách và một phiên bản MPV. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.