Tin tức

Ngày 10/09/2020

GOLF VARIANT VÀ GOLF ALLTRACK MỚI CHÍNH THỨC ĐƯỢC RA MẮT

Volkswagen đã âm thầm công bố hai phiên bản kích thước lớn của mẫu Golf mới. Golf Variant và Golf Alltrack mới sẽ là những mẫu xe đáng chú ý trong dòng sản phẩm Golf mới.

 

Golf Variant mới với những nâng cấp ấn tượng

 

 

So với phiên bản trước, Golf Variant mới dài 4,63 mét và chiều dài cơ sở là 2,68 mét. Điều này có nghĩa là phiên bản Variant mới này dài và lớn hơn phiên bản tiền nhiệm. Nhờ chiều dài tăng, khoảng cách giữa hai hàng ghế cũng được nâng lên thêm 1,5 inches.

 

 

Không gian khoang hành lý của Golf Variant cũng được tăng lên đáng kể. Thể tích của khoang hành lý khi chưa gập ghế là 611 lít, nhiều hơn phiên bản cũ (605 lít). Đặc biệt, khi gập ghế, thể tích của khoang hành lý lên đến 1.642 lít.

 

 

Golf Variant mới cũng được trang bị cửa sau cốp xe đóng mở tự động bằng điện. Bên trong khoang hành lý cũng được bố trí những móc treo đồ. Và bên cạnh đó là 02 ổ cắm điện 12V và 230V.

 

 

Golf Variant sử dụng động cơ giống như phiên bản hatchback tiêu chuẩn. Mẫu xe sẽ cung cấp cho khách hàng hai phiên bản động cơ xăng và diesel. Chiếc xe cũng được trang bị những công nghệ mới nhất của Volkswagen. Trong số đó có thể kể đến như dịch vụ We Connect và We Connect Plus mà VW đang phát triển trên tất cả các dòng xe mới.

 

Người dùng có thêm sự lựa chọn với Golf Alltrack

 

Golf Alltrack là sự pha trộn giữa Golf Variant và những chiếc SUV. Golf Alltrack có khoảng sáng gầm lớn hơn so với Golf Variant. Kèm theo đó, chiếc xe được trang bị sẵn hệ dẫn động 04 bánh toàn thời gian.

 

 

Golf Alltrack cũng bao gồm các tấm ốp nhựa màu đen trên thân xe để tăng thêm vẻ ngoài chắc chắn. Một số thay đổi đã được thực hiện đối với nội thất của Alltrack. Trong số đó dễ được nhận biết nhất là  logo thêu đặc biệt trên lưng ghế. Một loạt các động cơ cũng được cung cấp cho Golf Alltrack. Nó có sức kéo tối đa là 4.400 lbs (2.000 kg).

 

Hai biến thể của Golf Mk8 sẽ được bán vào cuối năm 2020 tại châu Âu. Sau đó một năm, cả hai phiên bản Golf mới này sẽ cập bến các thị trường khác.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon (VW Saigon).

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.

Facebook: Volkswagen Saigon