Tin tức

Ngày 12/06/2020

ĐƠN HÀNG ID.3 ĐẦU TIÊN CHUẨN BỊ ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG

Volkswagen đã xác nhận ID.3 sẽ chính thức nhận đơn đặt hàng vào ngày 17/6. Những khách hàng tại thị trường châu Âu sẽ là những người đầu tiên nhận được chiếc xe chạy điện đình đám của VW. Những chiếc ID.3 sẽ thuộc phiên bản First Edition với nhiều tính năng giới hạn.

 

 

Khách hàng có hai lựa chọn để nhận những chiếc ID.3 đầu tiên. Lô hàng đầu tiên sẽ được giao trong tháng 9. Lô hàng này dành riêng cho những khách hàng là thành viên của CLB VW’s ID.3 1st Mover. Lô hàng thứ hai sẽ đến tay khách hàng vào khoảng tháng 10 đến tháng 12. Trong tháng 7, VW sẽ mở bán rộng rãi cho toàn bộ khách hàng tại thị trường châu Âu.

 

 

Lô xe đầu tiên được giao trong tháng 9 sẽ không có một số tính năng. Tuy nhiên VW cam kết rằng các tính năng sẽ được kích hoạt đầy đủ trong bản cập nhật mới vào năm 2021. Các khách hàng nhận lô xe đầu tiên trong tháng 9 sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt. Họ sẽ trở thành thành viên của CLB ID.3 1st Mover miễn phí. Họ cũng sẽ được kết nối với VW bằng một đường dây riêng biệt. Thông qua đường dây này, họ có thể phản hồi lại cho VW những trải nghiệm hoặc những vấn đề với chiếc ID.3.

 

 

Đối với những khách hàng lựa chọn giao xe vào cuối năm, chiếc ID.3 trong lô hàng này sẽ được kích hoạt đầy đủ các tính năng. Phiên bản ID.3 First Edition sẽ được trang bị cục pin với mức dung lượng trung bình 58 kWh. Với mức dung lượng này, chiếc xe có thể đi được quãng đường tối đa 420km. Động cơ của xe được lắp đặt phía sau xe cho sức mạnh 201 mã lực. Động cơ này tương thích với công nghệ sạc nhanh 100kW tiêu chuẩn.

 

 

Ngoài phiên bản 58kWh, VW sẽ mang đến cho khách hàng 02 tùy chọn dung lượng pin khác. Các tùy chọn này bao gồm: phiên bản dung lượng pin 45 kWh với giá bán thấp nhất. Phiên bản này có thể đáp ứng quãng đường 330km. Phiên bản dung lượng pin lớn nhất 77 kWh cho phép chiếc xe đi được quãng đường lên đến 550km. Đây là cũng là phiên bản có mức giá cao nhất.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.