Tin tức

Ngày 20/07/2020

MÙA HÈ SÔI ĐỘNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH LÁI THỬ XE VOLKSWAGEN TẠI THÀNH PHỐ VŨNG TÀU

Chương trình lái thử xe Volkswagen đã quay lại với thành phố Vũng Tàu sau một thời gian tạm xa cách vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Hòa cùng nhịp đập sôi động của mùa hè, Volkswagen Sài Gòn đã mang đến 02 ngày cuối tuần thật sự thú vị với các khách hàng tại đây.

 

 

Chương trình lần này vẫn được tổ chức tại địa điểm quen thuộc – Cafe Seaside. Đây là điểm đến yêu thích của rất nhiều khách hàng tại Vũng Tàu mỗi dịp cuối tuần. Và với chương trình Lái thử xe Volkswagen, Seaside Cafe thực sự là một điểm hẹn nổi bật. 

 

Dù không phải là lần đầu tiên đến với Vũng Tàu, chương trình Lái thử vẫn rất được các khách hàng tại đây đón nhận. Với 04 dòng xe chủ lực: Beetle Dune, Passat Bluemotion, Tiguan Allspace, Polo Hatchback, chương trình đã nhận được sự quan tâm lớn từ khách hàng. Đã có tổng cộng hơn 50 lượt đăng ký lái thử với các dòng xe kể trên. Đặc biệt, Volkswagen Sài Gòn cũng đón nhận cả những lượt đăng ký từ những khách hàng tận dụng thời gian du lịch của mình tại Vũng Tàu. Điều đó cho thấy sự quan tâm rất lớn của khách hàng đối với thương hiệu.

 

 

Dịch vụ Sửa chữa lưu động đồng hành cùng chương trình lần này cũng thu hút rất nhiều khách hàng. Lượng khách hàng sử dụng xe Volkswagen tại Vũng Tàu chỉ đứng sau TPHCM. Vì thế nên VW Sài Gòn luôn coi trọng việc đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng xe cho khách hàng. VW Sài Gòn đã tiếp nhận rất nhiều lượt sửa chữa, bảo dưỡng xe Volkswagen. Dịch vụ còn tiếp nhận rất nhiều xe đến từ các thương hiệu cao cấp khác như Peugoet, Mercedes, Porsche… Đó chính là sự tin tưởng của khách hàng dành cho chất lượng dịch vụ Volkswagen Sài Gòn.

 

 

Cuối tuần vừa rồi, đội ngũ VW Sài Gòn đã được hòa mình vào không khí nhộn dịp mùa hè của phố biển. Thời tiết luôn đẹp và góp phần giúp cho chương trình thành công mỹ mãn. Volkswagen Sài Gòn lại có thêm một kỷ niệm đẹp với phố biển Vũng Tàu. Xin được cám ơn quý khách hàng tại đây. Và VW Sài Gòn sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất với những điều đáng mong chờ nhất.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 682A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.