Volkswagen Bus Van là chiếc minibus cực kỳ thành công của hãng xe Đức – Volkswagen. Chiếc xe không chỉ được bán ra với số lượng “khủng”. Mà ẩn sau còn là cả một nền văn hoá và phong cách sống.
Mới đây, Jeff Bloch – Một tay đua của giải đua danh giá “The 24 Hours of LeMons” đã có một quyết định khác người. Jeff đã cùng đội ngũ của mình – The Gang Of Outlaws hoàn thành chiếc Volkswagen Bus Van này. Anh còn được biết đến với cái tên “Speedycop” trên đường đua.
Chiếc Volkswagen Bus Van này hoàn toàn được thiết kế để chạy trên đường đua. Có thể khó tin nhưng chiếc Bus Van này tăng tốc 0-80 k/h chỉ vỏn vẹn 6 giây. Và chiếc xe có thể tranh tài “tay đôi” với các đối thủ khác trên đường đua.
Chiếc Volkswagen Bus Van của Jeff Bloch gây ấn tượng cực mạnh ngay chỉ khi nhìn thấy. Chiếc xe thách thức những người có trí tưởng tượng cao nhất. Nếu diện kiến chiếc xe, chắc chắn bạn sẽ không thể quên được chiếc xe đặc biệt này.
Để hoàn thành chiếc xe “độc nhất vô nhị” này, Jeff Bloch và The Gang Of Outlaws đã phải làm việc hơn 1000h đồng hồ. Trải qua 5 tuần làm việc liên tục và thử nghiệm sản phẩm. Khung gầm của xe là chiếc Rabbit Rabbit đời 1998 với động cơ GTI 16 van 1.8 lít.
Để đảm bảo cho thân xe, Jeff đã gia cố lại phần khung lật ngang. Kết hợp với những tấm nhựa vinyl trong suốt, vừa tạo ra tính độc đáo vừa chịu lực khi xe chạy tốc độ cao. Vì thế, nếu nhìn từ phía bên, chiếc xe trong cực kỳ thú vị. Bạn có thể nhìn trọn tầm nhìn của tay đua ngồi phía trong.
Jeff gọi chiếc Volkswagen Bus Van này là “Trippy Tippy Hippy Van” và sơn màu ngoại thất là màu Neon. Kết hợp là những hoạ tiết mang đậm phong cách Hippy của những năm 60 của thế kỷ XX.
💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:
🏛Volkswagen Saigon.
🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.
120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.
☎Hotline: 0931 866 779.