Tin tức

Ngày 03/03/2020

BIẾN BEETLE THÀNH CHIẾC CAMPER NGỘ NGHĨNH NHẤT THẾ GIỚI

Trên thế giới có rất nhiều chiếc xe được tùy biến, cải tạo nhằm nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên việc biến một chiếc Beetle thành một chiếc camper có lẽ là điều độc đáo nhất.

 

 

50% Beetle, 50% camper và 100% sự kỳ lạ. Đó là những gì mà người tạo ra chiếc xe này mong muốn. Quay trở lại những năm 1970, một công ty ở California đưa ra một ý tưởng có thể xem là điên rồ. Đó là chuyển đổi chiếc Beetle huyền thoại thành một chiếc camper nhưng vẫn giữ nguyên thiết kế khung gầm. 

 

 

Chiếc xe trong bài viết là một chiếc Beetle đời 1969 được phục hồi một cách tỉ mỉ. Từ nước sơn, phần thân xe cho đến khung gầm và động cơ bên trong. Sau khi chuyển đổi, chiếc xe được đặt tên là Super Buggers. Dù đã được tùy biến, nhưng chiếc xe vẫn giữ lại một số chi tiết nguyên bản. Có thể kể đến như bánh xe và phần đầu xe. Các thợ máy cũng đã phải điều chỉnh Super Buggers để chiếc xe đủ tiêu chuẩn lưu thông trên đường. 

 

 

Chiếc xe sở hữu ngoại thất độc đáo hơn bất kỳ chiếc camper nào. Chiếc xe thực sự được thiết kế với một nửa là Beetle, một nửa là camper. Phần đầu xe hoàn toàn là một nửa chiếc Beetle với nước sơn màu đỏ. Ngay sau đó là phần cabin với những chi tiết thường thấy ở một chiếc camper.

 

 

Bên trong, có một bảng điều khiển của VW và vô lăng nguyên bản của camper. Một hộp số tay 4 cấp kết hợp với động cơ bốn xi lanh 1.6 lít ở phía sau, tạo ra 60 mã lực. Bên trong cabin có chỗ ngồi cho bốn người, một bồn rửa nhỏ, bếp và bàn ăn. Chiếc bàn hạ xuống có thể tạo thành chiếc giường dành cho hai người.

 

 

Thiết kế cabin phía sau nhỏ gọn không cho phép chiếc xe có thể thiết kế thêm nhà vệ sinh và vòi sen. Lý do vốn dĩ chiếc xe được thiết kế dựa trên khung gầm nguyên bản của chiếc Beetle. Những cánh cửa nhỏ cũng tạo nên sự ngộ nghĩnh cho chiếc camper nhỏ nhắn này. Có thể một ngày nào đó, VW sẽ cân nhắc đến việc sản xuất những chiếc camper độc đáo như thế này.

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.