Tin tức

Ngày 15/01/2020

4MOTION – HỆ DẪN ĐỘNG DANH TIẾNG CỦA VOLKSWAGEN

Vận hành mượt mà, tăng tốc êm ái đó là những tiêu chuẩn cho một chiếc xe tốt. Nắm bắt được nhu cầu và những tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng, VW đã cho ra đời hệ thống 4MOTION. 4MOTION từ khi ra đời đã nâng cao vị thế của VW trên thị trường ô tô toàn cầu.

 

 

Sự phát triển mạnh mẽ của thị trường ô tô đã dẫn đến sự cạnh tranh cả về công nghệ. Nếu như Mercedes có 4MATIC, BMW có xDrive thì VW tự hào có 4MOTION. Vậy hệ thống này đã tạo nên sự khác biệt cho VW như thế nào?

 

Hệ thống 4MOTION sẽ tự động tính toán lực cần thiết truyền vào mỗi bánh xe thông qua ECU. Trên từng cung đường, ECU tính toán những lực kéo khác nhau để xe vận hành êm ái và mạnh mẽ nhất. Hệ thống này hoàn toàn tự động, giúp việc lái xe trong điều kiện khó khăn trở nên dễ dàng.

 

 

Hệ thống mang đến một độ an toàn cao nhất trong quá trình vận hành cho xe. Hệ thống 4MOTION liên tục cập nhật và truyền lực đến từng bánh xe. Ngoài ra, 4MOTION còn liên kết chặt chẽ với các hệ thống khác như: Khoá vi sai điện tử (EDL), Điều khiển lực kéo (ASR), Cân bằng điện tử (ESP), Điều khiển lực kéo (MSR)… tạo nên sự mạnh mẽ cho xe.

 

 

Với hệ thống này, bạn sẽ tận hưởng trọn vẹn sự ổn định và khả năng thích nghi với đường xá. Hệ thống 4MOTION được trang bị tiêu chuẩn trên các dòng xe cao cấp do hãng VW phân phối. Tại Việt Nam, 4MOTION đang có mặt trên dòng xe nổi bật nhất của VW là Tiguan Allspace. Quý khách có thể đến ngay với showroom của Volkswagen Sài Gòn để trải nghiệm thử dòng xe này cũng như sự hiệu quả của 4MOTION.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.