Tin tức

Ngày 18/02/2020

2021 VW GOLF GTD ĐƯỢC HÉ LỘ VỚI ĐỘNG CƠ SẠCH NHẤT TỪ TRƯỚC ĐẾN NAY

Volkswagen sẽ chính thức giới thiệu phiên bản Golf GTD tại triển lãm Geneva Motor Show. Triển lãm sẽ được diễn ra từ ngày 5-15/3. Trong số những điểm nổi bật về công nghệ của Golf GTD, công chúng đặc biệt quan tâm đến khối động cơ diesel được cho là sạch nhất từ trước nay từng được trang bị trên một chiếc Golf.

 

 

Golf GTD sẽ là phiên bản top đầu của phân khúc xe chạy diesel. Chiếc xe được phát triển dựa trên cơ sở của chiếc Golf thế hệ thứ tám. Golf GTD sẽ mang trọng trách mang truyền thống của dòng xe GTD vào tương lai. Còn nhớ khi vừa ra mắt năm 1982, chiếc Golf GTD đầu tiên đã mang đến sự phấn khích cho phân khúc xe compact. Phiên bản Golf GTD đầu tiên được trang bị động cơ diesel turbo cùng thiết kế thể thao. Khi đó, chiếc xe mang nhiều nét tương đồng với chiếc Golf GTI MK1.

 

 

Gần bốn thập kỷ sau, những chiếc xe GTD vẫn được chú ý phát triển mạnh mẽ. Với chiếc Golf GTD mới, Volkswagen sẽ một lần nữa giới thiệu đến công chúng một chiếc xe thể thao nhỏ gọn và siêu tiết kiệm. Chiếc xe được đánh giá cao với hiệu suất của động cơ TDI trang bị trong xe. Hiệu năng của động cơ được tăng đáng kể. Đi kèm với đó là lượng khí thải (CO2) cũng được cắt giảm, cùng với đó khả năng đáp ứng cũng được cải thiện.

 

Lượng khí thải NOx cũng được cắt giảm nhiều so với những phiên bản tiền nhiệm. Điều này khiến cho động cơ TDI trong Golf GTD trở thành một trong những động cơ sạch nhất thế giới. Bên cạnh đó, hệ thống bốn xy-lanh được kết nối để được số hóa hoàn toàn. Điều này như mở ra một kỷ nguyên mới cho động cơ diesel. 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.