Tin tức

Ngày 15/03/2018

Xưởng đồng sơn đạt tiêu chuẩn toàn cầu tại Volkswagen Sài Gòn.

Đầu năm 2018, Volkswagen Sài Gòn đã hợp tác với tập đoàn PPG để nâng tầm xưởng đồng sơn. Công nghệ sơn gốc nước tiên tiến nhất hiện nay đang được VW hợp tác cùng tập đoàn PPG để phục vụ quý khách hàng. VW Sài Gòn luôn mang đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất.

 

 

Với diện tích sàn hơn 2000m2 bao gồm 10 khoan bảo dưỡng và sửa chữa, 03 phòng đồng sơn đạt tiêu chuẩn tuyệt đối về chất lượng. Volkswagen Sài Gòn mang lại những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp và hiện đại. Với dịch vụ đồng sơn của Volkswagen Sài Gòn, khách hàng sẽ rút ngắn thời gian chờ đợi. Thời gian từ lúc tiếp nhận và giao xe lại cho khách hàng sẽ được kiểm tra chặt chẽ. Hệ thống xử lý hoàn toàn bằng hệ thống mạng vi tính. Mọi thông tin của xe sẽ luôn được cập nhật trên dữ liệu hệ thống của Volkswagen toàn cầu.

 

 

Công nghệ mà xưởng đồng sơn của Volkswagen Sài Gòn đang sử dụng đó là sơn gốc nước, đây là một công nghệ sơn cực kỳ hiện đại với rất nhiều ưu điểm vượt trội như: thời gian thi công nhanh, bề mặt sơn đạt mức hoàn hảo và thân thiện với môi trường. Toàn bộ quy trình sơn sẽ được thực hiện thông qua 17 bước. Quy trình sơn sẽ được giám sát bởi những chuyên viên xưởng sơn được đào tạo bởi VW AG.

 

Volkswagen hân hạnh chào đón tất cả quý khách hàng, ngoài những dòng xe của Volkswagen ra, chúng tôi còn nhận sửa chữa và đồng sơn cho các dòng xe cao cấp khác như: Mercedes, Audi, BMW, Bentley,…

 

Xưởng đồng sơn VW Sài Gòn: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779