Tin tức

Ngày 02/04/2019

Xưởng dịch vụ đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế của Volkswagen Saigon.

Volkswagen Saigon được biết đến là đại lý chuyên phân phối những dòng xe Volkswagen nhập khẩu chính hãng. Hơn thế, Volkswagen Saigon còn đầu tư xưởng dịch vụ cực kỳ quy mô và hiện đại.

 

 

Đến với Volkswagen Saigon, Quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc xe tận tình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng chiếc xe là người bạn đồng hành. Do đó, chiếc xe phải tốt thì mới phục vụ được Quý khách trên những cung đường. Đó là lý do xưởng dịch vụ của chúng tôi không ngừng cải tiến và hoàn thiện.

 

 

Toạ lạc tại số 6 Trường Chinh, Quận Tân Bình và số 120 Trần Hưng Đạo, Quận 1. Cả hai xưởng dịch vụ của chúng tôi đều đáp ứng những yêu cầu như: bảo dưỡng, thay nhớt và sữa chữa chung. Ngoài ra, xưởng dịch vụ tại số 6 Trường Chinh sẽ đáp ứng những yêu cầu khắt khe hơn về đại tu, cũng như công đoạn đồng sơn cho xe.

 

 

Tại xưởng dịch vụ số 6 Trường Chinh, Volkswagen Saigon có đầy đủ những trang thiết bị hiện đại nhất. Đặc biệt là diên tích sàn lên đến hơn 1000m2, 3 phòng sơn đạt tiêu chuẩn quốc tế, công suất phục vụ lên tới 8 xe cùng lúc. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ những chuyên gia nước ngoài.

 

 

Khi đến với xưởng dịch vụ tại số 6 Trường Chinh, Quý khách sẽ bất ngờ vì sự chuyên nghiệp. Quy trình nhận xe và xem xét những lỗi, hư hỏng được thực hiện bởi những cố vấn dịch vụ có kinh nghiệm. Sau đó sẽ được xem xét và chuyển qua bộ phận kỹ thuật. Cuối cùng là khâu sửa chữa và hoàn thành những hư hỏng.

 

 

Tại xưởng dịch vụ của chúng tôi, những công đoạn sửa chữa luôn được giám sát chặt chẽ. Sau khi khách hàng nhận lại xe sẽ được bộ phận chăm sóc khách hàng liện hệ để ghi nhận ý kiến cũng như là những phản hồi từ Quý khách.

 

 

Volkswagen Saigon hướng tới sự hài lòng của khách hàng. Chỉ khi khách hàng thật sự hài lòng với chất lượng dịch vụ thì đó mới là thành công của xưởng dịch vụ Volkswagen Saigon.

 

 

Hãy đến và cảm nhận sự khác biệt của xưởng dịch vụ Volkswagen Saigon. Chúng tôi nhận sữa chữa và bảo dưỡng những dòng xe nhập khẩu từ Châu Âu, không chỉ riêng xe Volkswagen.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch bảo dưỡng sửa chữa, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                   120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline Dịch Vụ: 0909 686 116.