Tin tức

Ngày 25/04/2019

Xe SUV cỡ lớn Volkswagen Atlas là sự lựa chọn hàng đầu tại Mỹ.

Volkswagen Atlas mới đã chứng minh được sự thành công của mình tại thị trường Mỹ. Ngay trong tháng đầu tiên mở bán, Atlas đã “phả hơi nóng” vào những đối thủ khác của mình.

 

 

Tại Mỹ, có vẻ như Volkswagen Atlas đã trở thành kẻ đứng đầu bảng. Khi chiếc SUV này thu về doanh số vượt mặt so với những đối thủ như Mitsubishi Outlander và Mazda CX-9. Tại thị trường Mỹ, những chiếc SUV cỡ lớn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đối tượng khách hàng tại đây.

 

 

Ngay trong tháng đầu tiên mở bán tại Mỹ, doanh số của Volkswagen Atlas đã đạt con số ấn tượng. Tổng cộng đã có 2.413 chiếc Atlas được giao tới tay khách hàng. Chiếm hơn một nửa doanh số xe tiện ích được bán ra tại Mỹ. Đây là một con số cực kỳ ấn tượng được công bố vào tháng 6/2017.

 

 

Volkswagen Atlas được xem là “con át chủ bài” mới hãng xe Đức để cạnh tranh trong phân khúc SUV. Trong những năm gần đây, thị phần của những chiếc SUV đang ngày càng được mở rộng. Nắm bắt xu hướng này, tập đoàn Volkswagen đã tung ra hàng loạt những lựa chọn SUV cho khách hàng.

 

 

Volkswagen Atlas được kỳ vọng sẽ giúp tập đoàn tăng nhanh doanh số tại Mỹ. Chính vì lý do này nên nhà máy của Volkswagen tại Tennessee đã được hoạt động hết công suất. Với dây chuyền sản xuất tại đây, Volkswagen Atlas chắc chắn là mẫu SUV hiện đại và hấp dẫn nhất trong dòng sản phẩm của Volkswagen. Atlas mới được đưa ra thị trường ngay trước khi Touareg thế hệ cũ ngừng sản xuất.

 

 

Phiên bản của Volkswagen Atlas là phiên bản 3 hàng ghế. Tức là một chiếc Crossover với đầy đủ 7 chỗ ngồi. Volkswagen Atlas được tập đoàn xe hơi Đức trang bị nổi bật với hệ thống giải trí MIB mới. Kết hợp với đó là bảng đồng hồ điện tử LED thế hệ mới. 

 

 

Tại Mỹ, Atlas có giá bán khởi điểm từ 31.425 USD (~ 714 triệu VNĐ) đối với phiên bản động cơ tăng áp 2.0 lít. Và 50.275 USD (~ 1,14 tỷ VNĐ) với biến thể cao cấp nhất SEL Premium. Trong khi đó, hai biến thể tầm trung là AWD V6, SE với Technology AWD và SEL AWD có giá bán tương ứng là 34.825 USD, 39.815 USD và 43.615 USD (tương đương 791 triệu VNĐ, 905 triệu VNĐ và 991 triệu VNĐ). 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.