Tin tức

Ngày 03/05/2019

Xe MPV Volkswagen Sharan kỷ niệm chiếc thứ 1 triệu được xuất xưởng.

Volkswagen vừa kỷ niệm một sự kiện đặc biệt liên quan tới chiếc MPV đa dụng Volkswagen Sharan. Đó là sự kiện chiếc Sharan thứ 1,000,000 lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất tại Bồ Đào Nha. Volkswagen Sharan là dòng xe đa dụng rất nổi tiếng của hãng xe Đức.

 

 

Ngày nay, những chiếc xe thể thao đa dụng (SUV) thống trị các con đường. Nhưng vào đầu những năm 1990, chính những chiếc xe đa dụng (MPV) đã tạo ra một sự bùng nổ xe van thực sự. Volkswagen Sharan vẫn là một trong những phương tiện phổ biến nhất trong phân khúc này cho đến ngày nay.

 

 

Volkswagen Sharan không chỉ thành công ở châu Âu, mà còn là một chiếc xe tải kinh doanh hàng đầu ở châu Á. Hiện tại, chiếc xe đa biến này đã có mặt trên tổng số 33 thị trường, Đức là một trong những thị trường chính. Chiếc Sharan thứ 1,000,000 được lắp ráp và hoàn thành tại Volkswagen Autoeuropa ở Palmela, Bồ Đào Nha.

 

 

Volkswagen Autoeuropa, Palmela bắt đầu tiếp nhận và sản xuất Sharan từ năm 1995. Tính tới thời điểm này, nhà máy đã có 24 năm sản xuất chiếc MPV này. Ngoài ra, những model khác như: Seat Alhambra, T-Roc , EOS và Scirocco,… cũng được sản xuất tại đây.

 

 

Volkswagen Sharan là chiếc xe gia đình, với thiết kế nội thất rộng rãi và tiện nghi. Với thế hệ mới này, Sharan đã trở thành chiếc MPV được yêu thích nhất trong phân khúc. Chiếc xe không chỉ thời trang mà còn được VW trang bị những công nghệ an toàn hàng đầu. Nổi bật là hệ thống giữ làn đường Lane Assistant và hệ thống giám sát khu vực Front Assistant được lắp đặt theo tiêu chuẩn.

 

 

Chiếc Volkswagen Sharan đầu tiên xuất hiện trên thị trường vào mùa thu năm 1995. Chiếc xe MPV này nổi tiếng với động cơ hoạt động mạnh mẽ nhưng tiêu thụ nhiên liệu thấp. Cho đến ngày nay, loại động cơ của Sharan vẫn giữ được điểm nổi bật này. Kể từ tháng 9 năm 2019, các động cơ của Sharan đã tuân thủ tiêu chuẩn khí thải Euro 6d TEMP bắt buộc.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.