Tin tức

Ngày 13/02/2019

Xe máy dầu bán ra của Volkswagen vẫn tăng gấp đôi trong năm 2018.

Bỏ mặc đằng sau những bê bối về dieselgate năm 2015, tập đoàn xe Đức vẫn vươn lên. Cụ thể, số xe máy dầu bán ra trong năm 2018 của tập đoàn Volkswagen đã tăng gấp đôi.

 

 

Đó là một con số đáng ghi nhận của hãng xe Đức. Sau bài học dieselgate, Volkswagen đã hết sức lấy lại hình tượng bằng những hành động mạnh mẽ. Đáng kể nhất đó là chấp nhận thu hồi và đền bù cho những thiệt hại của khách hàng tại Châu Âu.

 

 

Theo thống kế, có 4 thương hiệu của tập đoàn Volkswagen đã liên đới. Đó là VW, Audi, SEAT (Tây Ban Nha) và Skoda (CH Séc). Trong đó, VW và Audi là hai thành viên chịu ảnh hưởng lớn nhất.

 

 

Tuy nhiên, trái ngược với những dự báo không mấy khả quan về tình hình ‘hậu dieselgate’. Doanh số của những mẫu xe chạy dầu diesel do thương hiệu VW sản xuất lại tăng gần gấp đôi tại Đức trong năm 2018.

 

 

Một thành viên ban quản trị phụ trách doanh số của thương hiệu này cho biết: “Tại Đức, cuộc tranh cãi về diesel tỏ ra khá căng thẳng và thường xa rời thực tế.” Đặt trong góc nhìn về thay đổi khí hậu, động cơ diesel vẫn là một công nghệ quan trọng trong những năm tới nhờ hiệu năng, hiệu quả cao. Đặc biệt là với những chuyến hành trình dài.

 

 

Được biết, thế hệ động cơ diesel mới nhất của VW không chỉ tiết kiệm nhiên liệu hơn mà còn phát thải thấp hơn 15% so với những khối động cơ xăng tương đương về kích thước và ít hơn 10 g/km so với thế hệ trước.

 

 

Tính trong năm 2018, tập đoàn Volkswagen đã bán ra tổng cộng hơn 10,8 triệu xe. Tăng gần 1% so với một năm trước đó. Trong số này, thương hiệu VW đóng góp tới hơn 6,24 triệu xe. Tiếp đến là Audi với hơn 1,8 triệu xe, Skoda và SEAT xếp ngay sau với thành tích lần lượt là hơn 1,25 triệu và gần 518.000 xe.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.