Tin tức

Ngày 06/07/2018

Xe điện tự lái Volkswagen I.D. VIZZION sắp trình làng toàn cầu.

Dự án xe điện tự lái luôn là một dự án được Volkswagen chú trọng. Sắp tới, dự án xe điện tự lái Volkswagen I.D. VIZZION sẽ trình làng tại Geneva Moto Show 2018.

 

Trong tương lai gần, xe điện sẽ lên ngôi, đặc biệt là xe điện tự lái. Dự án I.D được triển khia nhằm đón đầu xu hướng này. Hiện tại, VW đang tiến rất gần đến thương mại hoá dự án Volkswagen I.D. VIZZION.

 

Chiến dịch sản phẩm sáng tạo của Volkswagen đang có bước tiến mới. Sau khi giới thiệu những mẫu xe điện đầu tiên trong gia đình mới I.D. Thương hiệu Volkswagen lần đầu tiên sẽ trình diễn một chiếc xe công nghệ hoàn toàn tự lái.

 

 

Hiện tại, Volkswagen cũng đang cải tiến phát triển những mẫu xe hiện đại ở tất cả các phương diện. Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến, sáng tạo làm cho xe trở nên sạch và thân thiện hơn với môi trường. Đồng thời cũng an toàn hơn, tiện nghi hơn.

 

Chiếc I.D. VIZZION concept là thành viên thứ 4 trong dòng xe điện I.D. của Volkswagen, được thiết kế với định dạng là một chiếc sedan cao cấp dài tới 5,11 mét, hoàn toàn tự lái, thiết kế thanh lịch và mang cả những định hướng tương lai.

Bên trong chiếc xe, với thiết kế 4 chỗ ngồi độc lập, các kỹ sư Volkswagen đã hệ thống hóa để tương thích với trải nghiệm lái xe tự động. Rất nhiều hệ thống hỗ trợ điều khiển, không cần một vô-lăng hay các nút phím điều khiển vật lý.

 

Trái tim sức mạnh của chiếc I.D. VIZZION là hệ động lực điện có công suất 225kW. Cho phép xe đạt vận tốc tối đa 180km/h, bộ pin nguồn lithium-ion 111 kWh giúp xe có tầm hoạt động lên tới 665km.

 

Dựa trên hệ thống quản lý thông minh, 2 động cơ điện cùng đạt được hiệu suất vận hành tối ưu và dẫn động cả 4 bánh xe. Đây là một bước tiến mới trên những dòng xe điện tự lái trong tương lai. Tương tự như hệ dẫn động 4MOTION.

 

Năm 2017 là một năm bản lề trong chiến lược sản phẩm của Volkswagen. Hãng đã công bố kế hoạch phát triển các mẫu xe hoàn toàn chạy điện trong tương lai gần – xu hướng tất yếu của ngành công nghiệp ô tô thế giới hiện nay. 

 

 

Đầu tiên, mẫu SUV không phát thải VW I.D. CROZZ sẽ là mẫu xe điện đầu tiên của hãng và được tung ra thị trường cuối năm 2020 – cùng năm ra mắt mẫu xe điện cỡ nhỏ VW I.D.

 

Trong khi đó, mẫu xe đa dụng MPV VW I.D. BUZZ cũng là một điểm nhấn sản phẩm khác trong lộ trình tới năm 2022. 

 

💈Mọi thông tin chi tiết về Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.