Tin tức

Ngày 16/09/2019

XE BÁN TẢI AMAROK THẾ HỆ MỚI RA MẮT VÀO NĂM 2022

Volkswagen đang hướng đến phát triển các mẫu xe điện làm chủ đạo. Tuy nhiên, trong đó vẫn có một vài chiếc xe nằm ngoài dòng chảy xe điện. Đó chính là chiếc bán tải Amarok.

 

 

Thế hệ tiếp theo của Amarok sẽ gắn bó với động cơ đốt trong truyền thống chạy bằng xăng và dầu diesel. Chiếc xe dự kiến sẽ xuất hiện trên thị trường vào khoảng năm 2022.

 

Thông tin được tiết lộ bởi giám đốc điều hành của VW, Ralf Branstatter. Ông đã xác nhận với CarSales trong Triển lãm ô tô Frankfurt 2019 rằng Amarok sẽ không có phiên bản hybrid nào. Tuy nhiên ông lại không đi vào chi tiết cụ thể về mẫu xe này.

 

 

Amarok thế hệ mới sẽ chia sẻ nền tảng và nhiều công nghệ đang có trên chiếc Ford-Ranger mới. Chiếc xe có thể được trang bị cả động cơ chạy xăng lẫn diesel. Amarok V6 TDI hiện tại có công suất 255 mã lực và mô-men xoắn cực đại 430 pound (580 Newton-mét). CarSales cho biết Ranger mới có thể được trang bị một động cơ xăng tăng áp kép 2,7 lít và động cơ diesel 3.0 lít.

 

 

Sẽ rất thú vị để xem liệu Ranger mới, gần giống với Amarok mới về nhiều mặt, cũng sẽ chỉ dựa vào nhiên liệu hóa thạch. Tại châu Âu, phân khúc xe bán tải vẫn bị chi phối bởi các mẫu chạy bằng động cơ diesel. Trong khi đó tại Hoa Kỳ, các xe tải chạy bằng xăng đang dẫn đầu.

 

Sự hợp tác giữa Ford và VW có thể giúp nhà sản xuất Đức xuất khẩu Amarok mới sang thị trường Bắc Mỹ. Dù chưa có quyết định nào, nhưng hiện tại, VW đang phân tích triển vọng và tiềm năng phụ thuộc vào sản phẩm cuối cùng sẽ phải phù hợp để bán hàng trên toàn thế giới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.