Tin tức

Ngày 05/07/2019

VW TRANSPORTER CALIFORNIA 6.1 LỘ DIỆN VỚI NHIỀU CÔNG NGHỆ MỚI

Lần đầu tiên mẫu xe gia đình nổi tiếng Transporter California của VW được tích hợp sẵn cụm công cụ kỹ thuật số. Những hình mới ảnh rò rỉ này là cái nhìn đầu tiên về bản cập nhật 6.1 sắp tới. Xe sẽ được ra mắt tại triển lãm Caravan-Salon ở Düsseldorf, Đức, vào cuối tháng 8.

 

 

VW California là biến thể cắm trại của mẫu xe tải Transporter của VW. VW Transporter California 6.1 được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số tùy chọn. Đây lần đầu tiên công nghệ này có mặt trên model này. Bộ điều khiển camper đa chức năng cũng có màn hình kỹ thuật số. Một hệ thống thông tin giải trí được cập nhật có tính năng eSIM tích hợp cho phép kết nối với các dịch vụ trực tuyến. Công nghệ hỗ trợ người lái cũng nhận được nâng cấp đáng kể, với các tính năng như hỗ trợ làn đường, bù gió và hỗ trợ rơ moóc.

 

 

Về ngoại thất, chiếc California mới sẽ có phần đầu giống với mẫu Transporter 6.1. Điểm mới sẽ nằm ở kiểu dáng sắc nét hơn và ở cụm đèn LED. Còn lại chiếc xe vẫn sẽ giữ những đặc điểm của dòng xe van quen thuộc.

 

Dù mang tên của một trong những tiểu bang đông dân nhất nước Mỹ nhưng chiếc Transporter California này sẽ không được bán tại Mỹ. Khách hàng tại nước này sẽ phải đợi đến năm 2022, thời điểm chiếc ID Buzz được ra mắt.

 

VW chào bán chiếc Transporter California là mẫu xe cắm trại bán chạy nhất thế giới với 18.000 chiếc bán ra mỗi năm. Năm 2018, VW đã chào đón chiếc xe thứ 100.000 được sản xuất tại nhà máy Hannover-Limmer. Đại gia đình Transporter hiện đã có 12 triệu chiếc được sản xuất, tính từ năm 1950.

 

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.