Tin tức

Ngày 17/01/2019

VW T6 mang đậm phong cách nhạc rock của hãng độ Carlex Design.

Carlex Design là một trong hãng độ xe danh tiếng với những dự án độ xe độc đáo. Mới đây, hãng độ này đã lên kế hoạch và hoàn thành một chiếc Volkswagen T6 đậm chất Rock.

 

 

Volkswagen T6 đã không còn là một chiếc xe chuyên vận chuyển qua bàn tay của Carlex Design. Chiếc xe đã trở nên như một tác phẩm nghệ thuật đương đại. Với tông màu đen từ đầu xe đến cuối xe, điểm nhấn đó là những hoạ tiết bắt mắt màu nhũ vàng.

 

 

Chiếc Volkswagen T6 này được “thửa” riêng cho nghệ sỹ đường phố Jeral Tidwell. Anh là một trong những nghệ sỹ được yêu thích với phong cách rock mạnh mẽ. Chiếc xe được Carlex Design lấy tên gọi là “Jeral Tidwell Limited Edition “.

 

Tidwell đã thực hiện các poster buổi hòa nhạc cho các ban nhạc như Kid Rock, Dick Dale, Wides Broad Panic và Alkaline Trio. Tác phẩm của Tidwell đã xuất hiện trong các phòng trưng bày và trên các tạp chí như: Ol’Skool Rodz và Car Kult Deluxe. Tác phẩm của anh thường bao gồm các họa tiết đầu lâu, kết hợp những hoạ tiết tribal.

 

 

Về ngoại thất, chiếc xe được tổ điểm bằng một hình vẽ đặc trưng khác lớn. Phần trang trí này được kéo dài lên tận nóc của xe. Thêm vào đó, Carlex Design bổ sung bộ body-kit mới vô cùng hầm hố. Cửa hút gió phần đầu xe được cải tiến rộng hơn, bệ bước và nắp chụp gương được làm từ sợi carbon.

 

 

Phía sau xe được trang bị cánh lướt gió cỡ lớn được gia công từ sợi carbon. Ngoài ra, nắp chụp của bốn pô xe được thay thế tạo nét thể thao khi nhìn từ phía sau. Để tối ưu hiệu suất của xe, Carlex đã trang bị lò xo Eibach để giảm 20 mm. Mâm xe đa chấu siêu nhẹ kết hợp với bộ lốp Pirelli P Zero.

 

 

Phần nội thất được Carlex giới thiệu là “có một không hai”. Toàn bộ phần da trong nội thất đươc hãng độ thay bằng loại da Nappa và Alcantara cao cấp. Nhưng đó chưa phải là phần độc đáo, các hoạ tiết đầu lâu màu gold được chính Tidwell vẽ tay được trang trí trên ghế. Chỉ viền được chọn là màu vàng để cùng tông của hoạ tiết. 

 

 

Hơn nữa, vô-lăng của chiếc Volkswagen T6 cũng được vát phần đáy, tạo cảm giác thể thao. Thảm sàn đậm chất của Tidwell với những hoạ tiết do anh thiết kế. Hiện tại, Carlex Design chưa công bố giá của gói độ này và chính Tidwell cũng chưa được cầm lái vì anh đang sinh sống ở Mỹ.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.