Tin tức

Ngày 12/02/2019

VW Saigon khai trương hoạt động trở lại sau kỳ nghỉ lễ Tết 2019.

VW Saigon đã chính thức khai trương hoạt động trở lại vào ngày hôm nay. Các hoạt động của đại lý hãng xe Volkswagen sẽ trở lại vào ngày 12/2/2019 (Mùng 8 Tết).

 

 

Sau kỳ nghĩ lễ kéo dài 8 ngày, tập thể nhân viên của VW Saigon đã quay lại với công việc. Ban giám đốc đã quyết định khai trương năm mới vào ngày Mùng 8 Tết. Với mong muốn khởi đầu năm mới với những điều may mắn và suôn sẻ.

 

 

Để khuyến khích và động viên tinh thần làm việc của các nhân viên, ban giám đốc đã tổ chức một buổi tiệc gặp mặt đầu năm. Không thể thiếu đó là tục lệ “lì xì” Tết lấy lộc đầu năm. Và cúng heo quay vào ngày khai trương đầu tiên của năm mới.

 

 

Toàn thể cán bộ công nhân viên đã có mặt đầy đủ để chúc Tết và nhận những phần “lì xì” Tết. Hy vọng, với khởi đầu suôn sẻ đầu năm mới, VW Saigon sẽ phục vụ Quý khách tốt hơn.

 

Hãy cùng VW Saigon cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ này :

 

 

VW Saigon là đại lý chính hãng phân phối các dòng xe Volkswagen tại thành phố Hồ Chí Minh. Các dòng xe Volkswagen chủ lực như: Tiguan Allspace, Polo Sedan, Beetle, Passat,…

 

 

VW Saigon luôn hướng tới sự chuyên nghiệp và tận tâm vì khách hàng. Nhân dịp năm mới, VW Saigon cũng xin gửi lời chúc An khanh – Thịnh vượng và Vạn sự như ý đến toàn thể khách hàng của Volkswagen. Mong rằng Quý vị sẽ luôn đồng hành cùng VW Saigon trong thời gian sắp tới.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.