Tin tức

Ngày 17/08/2018

VW Saigon công bố chương trình khuyến mãi “siêu” hấp dẫn.

Chương trình khuyến mãi “siêu” hấp dẫn với tên gọi Private Sale. Đây là lần đầu tiên VW Saigon mang đến Quý khách hàng một “siêu” khuyến mãi. Chủ đề chính của chương trình khuyến mãi lần này là “Shock Offer”.

 

 

Những chương trình khuyến mãi và lái thử xe được tổ chức thường xuyên bởi VW Saigon. Nhưng với Private Sale lần này, Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong khâu tổ chức. Đặc biệt là những bất ngờ VW Saigon dành cho Quý khách.

 

Với mong muốn mang đến những sản phẩm xe hơi nhập khẩu chính hãng Volkswagen. Ngoài chuỗi sự kiện lái thử xe ra, VW Saigon còn quyết định sẽ tổ chức một event với những ưu đãi về giá xe cho Quý khách hàng của VW Saigon.

 

Hiện tại, với chương trình khuyến mãi này, mức giá để sở hữu một chiếc xe nhập khẩu 100% sẽ vô cùng “bất ngờ” khi Quý khách hàng đến tham dự sự kiện. Chương trình chỉ được áp dụng duy nhất một ngày tại sự kiện.

 

 

Với Private Sale, tất cả những dòng xe VW có mặt tại Việt Nam sẽ có “Shock Offer”. Ngoại trừ, Tiguan Allspace sẽ không được áp dụng chương trình này, bù lại là những phần quà hấp dẫn sẽ dành cho Quý khách hàng khi chọn mua dòng SUV 7 chỗ này.

 

Chương trình khuyến mãi Private Sale sẽ diễn ra vào ngày 25/8/2018, vào lúc 18h00. Địa điểm tổ chức sẽ là Showroom Trường Chinh. Địa chỉ: Số 6, Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình.

 

Khi đến với sự kiện, ngoài những mức giá ưu đãi cực hấp dẫn, Quý khách hàng còn được phục vụ âm nhạc và thức ăn nhẹ. Hãy nhanh tay đăng ký để được phục vụ tốt nhất tại sự kiện.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe tại chương trình khuyến mãi Private Sale xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.