Tin tức

Ngày 01/10/2018

VW Golf VI R Convertible nổi bật với bộ vành “hàng thửa” Schmidt.

Để tạo thêm sự nổi bật và cá nhân hoá chiếc xe thì việc độ mâm là một ý hay. Mới đây, một chiếc VW Golf VI R Convertible đã được độ “nhẹ”. Điểm nổi bật đó chính là bộ vành mâm hàng hiệu được sản xuất bởi Schmidt.

 

 

Lắp một bộ mâm độ có lẽ là cách đơn giản nhất và phổ biến nhất để cá nhân hóa chiếc xe của bạn. Khách hàng chắc chắn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Có nhiều hãng độ nổi tiếng chuyên về độ vành mâm cho xe, trong đó có Schmidt.

 

 

Nhưng với trình độ và sự hoàn thiện của sản phẩm thì các sản phẩm vành độ của Schmidt luôn được đánh giá rất cao. Dòng sản phẩm mang tên CC-Zero là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Schmidt.

 

 

Dòn sản phẩm CC-Zero được sản xuất với kích cỡ 8,5×19 inch. Với nhiều phối màu cực “ngầu” như: TitanMatte, lackGloss, SatinBlack, CandyRed, KawasakiGreen và HighGloss Silver. CC-Zero được thiết kế theo phong cách retro với đa chấu.

 

 

Và lần này hãng độ xe Đức đã chọn chiếc VW Golf VI R Convertible để “lột xác” chiếc mui trần này. Xe đặc trưng với một lớp bọc bằng nhựa vinyl đặc biệt. Phần đầu xe giữ nguyên bản, chắn bùn lớn ở mặt trước, và các thanh chắn đặc biệt của Rieger.

 

 

Xe còn được lắp cánh gió phía sau từ Golf VI R Convertible và một bộ khuếch tán phía sau. Kết hợp với một ống xả trung tâm gắn kết với ống xả đôi đường kính 100mm tông màu đen.

 

 

 

Các điều chỉnh cuối cùng là đèn hậu GTI, hệ thống treo coilover Lowtec, trục lái ngắn và cửa sổ được lắp kính chống chói. Các tuỳ chỉnh này đảm bảo cho hệ số cản gió cd của VW Golf VI R Convertible là hoàn hảo nhất.

 

 

Bản độ VW Golf VI R Convertible lần này chỉ tập trung cải thiện về ngoại thất. “Nội công” của chiếc xe bán chạy nhất Châu Âu vẫn được giữ nguyên. Vì theo hãng độ, động của VW Golf đã quá đủ cho một chiếc sedan thể thao mui trần.

 

 

Vì là một phiên bản độ nên số lượng sản xuất ra rất ít. VW Golf VI R Convertible chỉ được bán theo yêu cầu của những chủ xe tại Châu Âu. Cái giá để thực hiện bản độ này rơi vào khoản €18.000 theo như công bố của Schmidt.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.