Tin tức

Ngày 29/05/2019

VW Golf thế hệ tiếp theo chỉ được sản xuất phiên bản hiệu suất cao GTI.

VW Golf là dòng xe thành công nhất của hãng xe hơi Đức – Volkswagen. Doanh số đạt hơn 44 triệu xe, đây là một con số cực kỳ ấn tượng trong làng ô tô Thế Giới. Trong thế hệ tiếp theo của mình, VW Golf sẽ không còn xuất hiện phiên bản phổ thông nữa.

 

 

Thông tin này được Volkswagen đưa ra vào cuối tháng 5 này. Cụ thể, VW Golf phiên bản phổ thông sẽ không được “bật đèn xanh” để lên dây chuyền sản xuất. Thay vào đó, hai phiên bản GTI và R-Line sẽ hoàn toàn thay thế. Thông tin này đã được xác nhận chính thức bởi Giám đốc điều hành của Volkswagen tại Bắc Mỹ.

 

 

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Automobile Magazine, ông Scott Keogh đã có những nhận xét thẳng thắn về động thái này. Ông cho biết tương lai mới của dòng xe VW Golf sẽ cực kỳ thú vị. Với chỉ hai phiên bản hiệu suất cao GTI và R-line. Ông Keogh còn hứa hẹn rằng GTI sẽ vẫn là một phần quan trọng trong kế hoạch của VW ngay cả trong kỷ nguyên điện khí hóa và số hóa.

 

 

Đây là trái tim và linh hồn của thương hiệu Volkswagen, Scott Keogh chia sẻ thêm. “Một trong những điều tôi tự hào thực sự là chúng tôi đã làm rất tốt với Jetta [GLI] đó và về cơ bản khớp với GTI. Cùng một hệ thống truyền động, cùng phanh trước. Ngay cả khi số lượng khách hàng còn ít, đó là những người trung thành nhất, những người nhiệt tình nhất của chúng tôi”.

 

 

Ông Keogh tin rằng Golf GTI mới sẽ thực sự làm nóng phân khúc Hatchback. “Cool as Hell” – chính xác là câu mà Scott Keogh dùng để mô tả về chiếc xe này. “Chúng tôi sẽ ra mắt Golf VIII, đây sẽ là thế hệ tiếp theo và nó sẽ có GTI, hiện tại, chúng đã ở trên dây chuyền sản xuất”.

 

 

Sức mạnh dự kiến ​​sẽ được cung cấp bởi động cơ tăng áp TSI 2.0 lít. Công suất chắc chắn sẽ lớn hơn Golf GTI MK7 phiên bản đời trước. VW Golf chỉ còn vài tháng nữa là được ra mắt chính thức. Một lần nữa, VW Golf sẽ không được cung cấp tại Hoa Kỳ nhưng khách hàng ở châu Âu sẽ có thể đặt hàng từ những tuần cuối cùng của năm nay.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.