Tin tức

Ngày 18/09/2019

VW GIỚI THIỆU HAI MẪU XE ĐIỆN KHÁC NGOÀI ID.3 TẠI IAA

Tại Triển lãm International Motor Show (IAA) tại Frankfurt, bên cạnh ID.3, VW sẽ giới thiệu thêm những chiếc xe điện khác. Cùng với ID.3, những chiếc xe điện này sẽ là phương tiện của tương lai.

 

Hai mẫu quan trọng nhất trong những mẫu xe được VW giới thiệu tại IAA là chiếc e-up! và e-Golf. Bên cạnh đó, VW cũng giới thiệu bản concept của những mẫu xe chạy điện nổi bật. Có thể kể đến như chiếc SUV chạy điện ID.CROZZ, chiếc ID.BUGGY độc đáo. Đây là những mẫu xe, hợp nhất với hiện tại sẽ mở ra kỷ nguyên mới cho VW.

 

ID.3 1ST – Chiếc xe mang tầm nhìn chiến lược của VW

 

 

ID.3 1ST là thế hệ đầu tiên của ID.3 và giới hạn số lượng bán ra. Mẫu xe này sẽ có giá dưới 40,000 Euro cho phiên bản dung lượng pin 58 kWh. Pin này sẽ cung cấp năng lượng cho động cơ điện 150 mã lực và cho phép tốc độ tối đa 160 km/h. Quãng đường tối đa đi được trong một lần sạc đầy pin lên tới 420 km. Ngoài ra, xe còn có các phiên bản với dung lượng pin khác là 45 kWh và 77kWh.

 

e-up! – Chiếc xe thông minh

 

Với e-up!, VW khiến cho phương tiện chạy điện trở nên dễ tiếp cận với tất cả mọi người với mức giá phải chăng. Mức giá cơ bản cho mẫu xe này tại Đức chỉ khoảng 21,975 Euro. Nhờ vào hệ thống pin mới (32,3 kWh công suất ròng có thể sử dụng), chiếc xe có thể chạy được quãng đường lên đến 260km. Với công nghệ thông minh, không phát khí thải, chiếc xe sẽ là giải pháp tối ưu cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào sở hữu.

 

 

e-Golf – Chiếc Golf chạy điện đa năng

 

Kể từ năm 2014, phiên bản chạy điện của chiếc xe bán chạy nhất thế giới cũng đã được VW giới thiệu. e-Golf cũng là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc xe cỡ nhỏ trang bị động cơ điện được sản xuất rộng rãi. Thế hệ thứ hai của xe điện được ra mắt vào năm 2017 với công nghệ mới. e-Golf có công suất 100 kW/136 PS và có thể đi được quãng đường từ 170 – 230 km. Hiện tại, giá của e-Golf cũng đã giảm đáng kể để phù hợp với mục đích sử dụng trong thành phố.

 

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.