Tin tức

Ngày 07/08/2019

VW CALIFORNIA 6.1 RA MẮT VỚI KIỂU DÁNG MỚI, NHIỀU CÔNG NGHỆ

Việc một chiếc Volkswagen Transporter thế hệ mới được bán ở châu Âu chỉ còn là vấn đề thời gian. Các nhà máy sản xuất của VW sẽ tiến hành sản xuất California 6.1 này trong tương lai gần.

 

 

Sau những hình ảnh nhá hàng, VW đã chính thức công bố hình ảnh của chiếc camper van California mới. Chiếc xe sẽ được trưng bày tại triển lãm Caravan Salon ở Düsseldorf cuối tháng này.

 

 

Những hình ảnh chính thức cho cho thấy rõ ngoại thất của chiếc xe. Chiếc xe đầu bảng Ocean 6.1 với hai tông màu ngoại thất và lưới tản nhiệt mạ crom. Tất cả các phiên bản đều được thừa hưởng từ ngôn ngữ thiết kế của chiếc Bulli. Đèn pha được thiết kế lại với cụm LED DLR mới. Cản trước cũng được chỉnh sửa với những thay đổi nhỏ.

 

Thay đổi lớn nhất trong khoang nội thất chính là màn hình điều khiển. Bảng điều khiển đa sắc mới được đặt ở vị trí cao, với kích thước cho khả năng hiển thị tuyệt vời. Bạn có thể dùng nó để điều khiển các chức năng như mặt trời mọc, ánh sáng khu vực sinh hoạt, đóng mở mái che…

 

 

Chiếc xe cũng được nâng cấp đáng kể về công nghệ tiện ích. Đáng chú ý có thể kể đến cụm kỹ thuật số, hệ thống âm thanh cũng một số thứ khác. California 6.1 sẽ được cung cấp với hai lựa chọn thông tin giải trí và hai lựa chọn điều hướng với tính năng eSIM tùy chọn, cung cấp quyền truy cập vào các ứng dụng và dịch vụ trực tuyến.

 

 

Chiếc van camper mới sẽ chuyển từ lái thủy lực sang cơ điện cho một tay lái trực tiếp và năng động hơn. Một loạt các hệ thống hỗ trợ an toàn cũng được trang bị trên xe. Có thể kể đến như: Hỗ trợ làn đường, Hỗ trợ công viên, chức năng bảo vệ bên cạnh và Hỗ trợ rơ moóc, Hỗ trợ chéo gió.

 

Xe được trang bị một loạt  động cơ diesel 2.0 lít và tất cả đều đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro 6d Temp. 

 

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.