Tin tức

Ngày 22/01/2019

Vừa mới ra mắt không lâu, Volkswagen T-Roc đã có phiên bản mui trần.

Volkswagen T-Roc là con át chủ bài của tập đoàn Đức trong kỷ nguyên SUV đang lan rộng toàn cầu. Chiếc Cross-over 5 chỗ ngay từ khi còn là dự án đã nhận được sự quan tâm rất lớn.

 

 

Sau thời gian ngắn ra mắt, giờ đây người ta đã bắt gặp phiên bản mui trần của dòng xe này trên đường thử. Điều đặc biệt là ở chỗ chiếc xe được test thử dưới điều kiện khắt nghiệt. Đó là đường thử phủ đầy tuyết và có địa hình khá khó khăn.

 

 

Điều kiện để chạy thử những dòng xe mui trần thuận lợi là vào mùa hè. Thế nhưng với chiếc Volkswagen T-Roc Cabriolet, nó lại đươc thử vào mùa đông. Cung đường thử là đoạn đường cao tốc tại Thuỵ Điển. So với thời tiết như vậy, một chiếc xe mui trần bằng vải thật sự không có nhiều lợi thế. 

 

 

Theo sự quan sát từ cánh phóng viên, Volkswagen T-Roc đã loại bỏ hai của phía sau. Thay vào đó là kiểu dáng cửa dài không gọng đặc trưng của những dòng xe Cabriolet. Điều này sẽ giúp tối ưu không gian để đóng mở mui và không gian cho hành lý.

 

 

Xét theo những đặc điểm được ghi hình lại, hệ thống treo của xe đã được thiết kế lại. Đảm bảo độ cân bằng của thân xe và độ cứng của phuộc. Mâm của xe chỉ là mâm của bản thử nghiệm và chưa biết được loại mâm nào sẽ được trang bị trên những chiếc Volkswagen T-Roc Cabriolet thương mại.

 

 

Về nội thất của xe, hoàn toàn không có thông tin hay hình ảnh nào rõ nét được ghi lại. Rất có thể hãng xe Đức vẫn sử dụng màn hình giải trí trung tâm LED kết hợp với hệ thống âm thanh của hãng Beats Audio. Thiết kế nội thất này đã được đánh giá rất cao trong giới phê bình xe.

 

 

Tương tự, động cơ của Volkswagen T-Roc Cabriole cũng được đoán là không có sự thay đổi. Rất có thể hãng xe Đức sẽ trang bị động cơ xăng hoặc diesel dung tính 2.0l. Công suất cực đại của loại động cơ này khoản 188 mã lực. Hệ dẫn động cầu trước là tiêu chuẩn, với hệ dẫn động tất cả các bánh tùy chọn.

 

 

Chưa xác định thời gian cụ thể hay khả năng được thương mại hoá của chiếc SUV 5 chỗ này. Nhưng Volkswagen T-Roc Cabriolet hoàn toàn có khả năng được đưa vào sản xuất và hứa hẹn sẽ là một trong những con át chủ bài mới của tập đoàn Volkswagen trên toàn cầu.

 

Via: Moto1.com

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen, xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.