Tin tức

Ngày 20/02/2019

Volkswagen Varok concept – Chiếc xe nửa wagon, nửa pick-up.

Nếu một chiếc SUV hay một chiếc Pick-up (bán tải) chưa làm bạn hài lòng?. Hãy thử xem xét bản concept có tên gọi Volkswagen Varok. Đây là một bản concept táo bạo và mang đậm tính chất thực tiễn của tương lai.

 

 

Chắc hẳn chiếc Volkswagen Varok sẽ mang đến một khái niệm mới về một chiếc xe bán tải. Không gian nội thất được tối ưu hoá một cách triệt để với 5 chỗ ngồi thoải mái. Bất ngờ hơn, bản thiết kế của Varok được giới thiệu bởi hai nhà thiết kế xe hơi có tuổi đời rất trẻ.

 

 

Volkswagen Varok được thiết kế bởi hai sinh viên người Pháp là Valentin Fuchs (chịu trách nhiệm thiết kế ngoại thất) và Pierre Joveneaux (chịu trách nhiệm mô hình 3D). Cả hai đã cùng bắt tay nhau thực hiện dự án này trong khoảng 5 tháng. 

 

 

Cả hai kỹ sư trẻ còn cho biết thêm mục đích của dự án Varok là tạo ra một chiếc xe vừa thoải mái vừa lại có thể chuyên chở nhiều hàng hoá. Đặc biệt là thị trường Australia, nơi một chiếc bán tải không đủ chỗ cho một gia đình đông đúc. Quan trọng hơn, Varok sẽ đóng vai trò quan trọng trong chiến lược kinh doanh của Volkswagen.

 

 

Cả hai kỹ sư trẻ cho biết, cảm hứng thiết kế được lấy từ hai dòng xe của hãng khác. Đó là Vauxhall Maloo và Volvo V90, khi kết hợp cả hai lại, bạn nhận được Volkswagen Varok. 

 

 

Kết cấu của chiếc Volkswagen Varok khá đặc biệt. Phần mui thùng phía sau xe hoàn toàn tách rời. Xe có 5 chỗ ngồi thoải mái cho 5 người lớn cùng với hai đến ba vali lớn khi đóng mui. Khi gập lại, Varok thậm chí còn có thể chuyên chở một chiếc ca-nô nhỏ hoặc hai tấm lướt sóng lớn. Bù lại chổ ngồi chỉ còn vừa đủ cho 4 người.

 

 

Thiết kế của xe linh hoạt và được trang bị những công nghệ của tương lai. Hệ thống chiếu sáng full LED, với thiết kế tối giản. Nội thất chia sẻ những công nghệ từ chiếc I.D Buzz. Nếu đươc “bật đèn xanh” thương mại hoá, chắc chắn đây sẽ là một trong những chiếc xe rất tuyệt vời.

 

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử các dòng xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.