Tin tức

Ngày 05/09/2018

Volkswagen Van phiên bản “Back to the future” độc đáo.

Brian Wallin – một thợ máy, đã cho ra mắt phiên bản “Back to the future” từ chiếc Volkswagen Van . Đây là phiên bản mô phỏng theo một bộ phim khoa học viễn tưởng nổi tiếng.

 

 

Bộ phim khoa học viễn tưởng cùng tên này được công chiếu vào năm 1985. Đạt kỷ lục doanh thu phòng vé lúc bấy giờ, con số lên tới $300 triệu đô la trên toàn cầu. Điểm nhấn khó phai nhất trong film đó là “cỗ máy thời gian” được thiết kế từ chiếc sedan DMC.

 

 

Volkswagen Van đã hoá thân thành “cỗ máy thời gian” này qua bàn tay thiết kế của Brian Wallin. Tông màu xám đen vẫn được sử dụng trên xe giống với màu nguyên bản. Trông chiếc Volkswagen Van thật sự như một “cỗ máy thời gian” thực thụ.

 

 

Ngoại thất của chiếc Volkswagen Van được phủ bởi hai màu sơn: xám và đen. Điểm nhấn đắt giá là những chi tiết được mạ chrome sáng bóng. Phần nóc xe có ba-ga chở thêm hành lý, mâm xe được giữ nguyên bản và cũng được mạ chrome.

 

 

Điểm đặc biệt nhất của chiếc Volkswagen Van “Back to the future” đó là ở hệ thống cửa. Hai cửa hành khách bên hông được thiết kế mới, mở theo kiểu “coming-home” ngược về hai phía. Cửa lái và phụ được thiết kế dạng “gull-wing” vô cùng độc đáo.

 

 

 

Về phần nội thất của chiếc Volkswagen Van, tông màu trắng, nâu và vàng được phối hợp rất thời trang. Khoang hành khách được thiết kế rộng rãi và tiện nghi. Thậm chí, có cả một rạp chiếu phim thu nhỏ ở ngay khoan hành khách phía sau xe.

 

 

 

Da và gỗ là hai vật liệu chủ đạo để tăng độ sang trọng trong khoan nội thất của xe. Khoan lái và khoan hành khách tách biệt bởi một vách ngăn, giúp không gian riêng tư hơn. Bạn còn dễ dàng tìm thấy một mô phỏng của cái đồng hồ để “vượt” thời gian.

 

 

Với nền tảng là chiếc volkswagen van đời 1967, chiếc xe thật sự đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Kết hợp cả nét hiện đại và quá khứ. Số tiền để bạn sở hữu phiên bản này dừng ở mức $89,995. Đó là một con số xứng đáng cho chiếc mini van này.

 

💈Mọi thông tin chi tiết và đặt lịch lái thử xe Volkswagen xin vui lòng liên hệ:

🏛Volkswagen Saigon.

🌐Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP HCM.

                  120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP HCM.

Hotline: 0931 866 779.