Tin tức

Ngày 14/03/2018

Volkswagen và Uber sẽ là đối tác của NVIDIA trong sản xuất xe tự hành.

Tại triển lãm điện tử tiêu dùng 2018, NVIDIA đã công bố hãng đang bắt tay với Volkswagen và Uber. NVIDIA đưa Xavier – một con chip AI (trí thông minh nhân tạo) dành riêng cho các phương tiện tự lái. Mở ra một thị trường xe tự lái còn rất mới mẽ.

 

 

 

Cụ thể, Volkswagen (VW) cho biết hãng sẽ sử dụng nền tảng Drive IX của NVIDIA trên các xe hơi trong tương lai. Một trong những dòng xe được trang bị đầu tiên đó là chiếc bus chạy điện I.D. Buzz. Volkswagen sẽ sử dụng Drive IX để xây dựng các tính năng như: nhận diện khuôn mặt, điều khiển bằng thao tác, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và nhiều tính năng khác. Volkswagen cũng sẽ làm việc với Drive AR – một SDK thực tại ảo mới dựa trên nền tảng công nghệ của NVIDIA.

 

 

Sau đây là một số hình ảnh thiết kế của NVIDIA và Volkswagen được công bố gần đây:

 

 

Tất cả điều nằm trong tiến độ cho ra mắt 30 mẫu xe điện vào năm 2025 của VW. Với sự hợp tác này, hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm “đỉnh cao” cho khách hàng. Đây sẽ là sự hợp tác mang tính cách mạng trong ngành công nghiệp ô tô Thế giới. Thị phần xe tự hành đang là một xu hướng phát triển toàn cầu. Volkswagen luôn tiên phong đi đầu trong những thị phần mới.

 

Hãy liên hệ với Volkswagen Sài Gòn để lái thử những dòng xe “đậm chất Đức”

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

              120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM