Tin tức

Ngày 13/03/2018

Volkswagen up! GTI – Nhỏ, tài, xinh.

Volkswagen up! được trình làng lần là phiên bản thứ 4 kể từ khi series VW up! được khai sinh. The new VW up! lần này được nâng cấp với phiên bản GTI  mạnh mẽ. Với thiết kế tinh gọn, VW up! sẽ làm hài lòng đối với những khách hàng yêu chuộng sự tiện lợi. 

 

 

Volkswagen up! có dáng vẻ “nhỏ nhắn” nhưng vẫn toát lên nét hiện đại, trẻ trung. Phần hông xe được sơn một đường line màu đen kéo dài từ đầu đến bánh sau làm tăng dáng thể thao. Phần lưới tản nhiệt và cốp phía sau sử dụng màu sơn tương phản. Màu sơn trên xe là những mã màu mang gam màu sáng và mạnh. Vì thế, nhìn tổng thể xe rất liền mạch và cứng cáp.

 

Up! kế thừa những đường nét thiết kế rất thanh thoát cả nội thất và ngoại thất. Thật khó có thể rời mắt nếu nhìn thấy một chiếc up! GTI di chuyển trên phố. Vậy còn về phần nội thất thì sẽ như thế nào?. Đó là một không gian sẽ khiến cho bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Các chi tiết, đường khâu tay được may bằng chỉ đỏ, vừa thể thao nhưng cũng không kém phần tinh tế. Bảng táp lo và đồng hồ to bản, rõ nét cung cấp đầy đủ các thông tin vận hành của xe. 

 

 

Hệ thống giải trí của VW up! GTI được trang bị rất cao cấp. Hệ thống 6 loa do Beat by Dr. Dre cung cấp, chắc chắn sẽ thoả mãn nhu cầu nghe nhạc trên xe. Hệ thống Apple Connect giúp bạn có thể đồng bộ với thiết bị di động bất cứ khi nào. 

Hãy cùng Volkswagen Sài Gòn khám phá những dòng xe đang được Volkswagen phân phối tại Việt Nam.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0931 866 779

Địa chỉ: 6 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. HCM

             120 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP. HCM